Nguyệt Xuất Chuẩn: Đẳng cấp đến từ phong cách

Ngày 26/11/2020 08:00 AM (GMT+7)

Chuyên về những thiết kế trang phục váy dạ hội, dự tiệc, tiểu thư, Nguyệt Xuất Chuẩn lấy được cảm tình của các bạn trẻ bởi phong cách trẻ trung, nữ tính, điệu đà nhưng không kém phần sang trọng, quý phái.

Nguyệt Xuất Chuẩn: Đẳng cấp đến từ phong cách - 1

Nguyệt Xuất Chuẩn là chuỗi cửa hàng thời trang của cô gái 8X xinh đẹp Hoàng Thúc Diễm - một doanh nhân khá nổi tiếng ở Đồng Nai. Với nhan sắc trời phú, cùng niềm đam mê thời trang, cô đã xây dựng thương hiệu Nguyệt xuất chuẩn trở thành địa chỉ tin cậy của các tín đồ làm đẹp.

Nguyệt Xuất Chuẩn: Đẳng cấp đến từ phong cách - 2

Nhắc đến thị trường váy thiết kế, không thể không nhắc đến cái tên Nguyệt Xuất Chuẩn, một thương hiệu thời trang mới thành lập nhưng đã chiếm lĩnh được lòng tin của rất nhiều khách hàng.

Nguyệt Xuất Chuẩn: Đẳng cấp đến từ phong cách - 3

Sự độc đáo của Nguyệt Xuất Chuẩn chính ở phong cách thanh lịch, trẻ trung với sự tối giản trong họa tiết vải nhưng đôi khi lại cầu kì ở những chi tiết phụ kiện, cắt may hay phom dáng. Nguyệt Xuất Chuẩn đem lại cho khách hàng cảm giác về một thương hiệu thời trang cao cấp từ chất liệu, thiết kế kiểu dáng và phong cách nhưng giá cả vô cùng bình dân. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đó cũng chính là điều mà Nguyệt Xuất Chuẩn hướng tới: “Đẹp – Độc – Sang”.

Nguyệt Xuất Chuẩn: Đẳng cấp đến từ phong cách - 4

Những bộ cánh của Nguyệt Xuất Chuẩn khi khoác lên thường cho người ta cảm giác sang trọng, tinh tế và vô cùng nữ tính, làm nổi bật thần thái của các bạn gái trẻ. Để khách hàng không có cảm giác nhàm chán hay đơn điệu, Nguyệt Xuất Chuẩn liên tục đa dạng hoá các sản phẩm với từng phong cách như váy dạ hội, tiểu thư hay váy mặc thường ngày phù hợp với từng mùa hay từng dịp lễ. Ẩn sâu trong những thiết kế tinh tế và điệu đà đó, người ta vẫn cảm nhận được nét cá tính nổi loạn của những cô gái trẻ tuổi đang độ phơi phới tuổi thanh xuân.

Nguyệt Xuất Chuẩn: Đẳng cấp đến từ phong cách - 5

Khác với những thiết kế của các thương hiệu thời trang khác chỉ tập trung vào thời trang ứng dụng, Nguyệt Xuất Chuẩn là sự hoà quyện màu nhiệm giữa thời trang váy dạ tiệc và ứng dụng trong cuộc sống. Đó là sự “khai phá” mới mẻ mà Nguyệt Xuất Chuẩn mạnh mẽ dẫn đầu. Tầm nhìn khác biệt, khả năng dự đoán xu hướng và lòng quả cảm đã khiến Nguyệt Xuất Chuẩn đạt đến thành công với hàng trăm nghìn khách hàng mỗi năm.

Nguyệt xuất chuẩn

- Địa chỉ: 1306, Phạm Văn Thuận, Khu Phố 1, Phường Tân Tiến. Thành Phố Biên Hòa. Tỉnh Đồng Nai

- Điện thoại: 0942001739

- Fanpage: https://www.facebook.com/nguyetxuatchuan

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguyet-xuat-chuan-dang-cap-den-tu-phong-cach-d256737....

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ