Những món quà thay lời tỏ tình

Ngày 09/02/2017 08:00 AM (GMT+7)

Phái đẹp “say đắm” những món quà tặng không đơn thuần vì giá trị vật chất mà còn bởi những thông điệp được gửi gắm tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vô cùng sâu sắc từ người tặng. PNJ gửi đến bạn 10 món quà lấp lánh mang những thông điệp ngọt ngào nhân dịp Lễ Tình Nhân năm nay.

Những món quà thay lời tỏ tình - 1

Trang sức Nguyệt Quế gắn đá Swarovski Zirconia - Sự thuần khiết và tình yêu của chúng ta sẽ còn mãi theo năm tháng, như vòng Nguyệt Quế này sẽ luôn tỏa sáng trên đôi tay ngọc ngà của Em.

Những món quà thay lời tỏ tình - 2

Trang sức Nguyệt Quế gắn đá Swarovski Zirconia - Em mang đến cho Anh ước mơ về một cuộc sống đầy ắp niềm vui và những điều kỳ diệu. Anh tin món quà lấp lánh này sẽ cùng chúng ta hiện thực hóa giấc mơ chung đôi.

Những món quà thay lời tỏ tình - 3

Trang sức Hoa Hồng gắn đá Swarovski Zirconia - Có Em, đời ta như nở hoa. Và những đóa hoa tươi đẹp, ngọt ngào này xin dành riêng cho Em…

Những món quà thay lời tỏ tình - 4

Trang sức gắn Ngọc Trai - Tình yêu cũng như viên Ngọc quý, phải trải qua mài giũa mới đến ngày thăng hoa. Cảm ơn Em đã vững tin và cùng Anh vượt mọi sóng gió để đi đến bến bờ hạnh phúc.

Những món quà thay lời tỏ tình - 5

Trang sức gắn đá ECZ –  Em là người con gái mang vẻ đẹp kiêu sa nhưng luôn giữ cho mình một trái tim ấm áp yêu thương. Món quà này trao gửi tình yêu trong sáng đến người Anh yêu.

Những món quà thay lời tỏ tình - 6

Trang sức Charm Me - Em duyên dáng và đáng yêu như những hạt “Charm”, quyến rũ Anh trong mọi khoảnh khắc

Những món quà thay lời tỏ tình - 7

Trang sức Phượng Hoàng - Với anh, Em như một nữ hoàng và anh nguyện là “người phục tùng” chân thành nhất. “Phượng Hoàng” là món quà xứng đáng cho người Anh luôn trân trọng và yêu thương.

Những món quà thay lời tỏ tình - 8

Trang sức Melody gắn đá Synthetic cao cấp - Cảm ơn Em đã mang đến cho cuộc sống của Anh những giai điệu lãng mạn và rực rỡ, để mỗi khoảnh khắc trôi qua đáng nhớ biết bao

Những món quà thay lời tỏ tình - 9

Trang sức Kim Cương -  Anh mong tình yêu của chúng ta vĩnh cửu tựa kim cương

Những món quà thay lời tỏ tình - 10

Nhẫn cầu hôn Kim cương – Vì Em là món quà vô giá! Hãy là Người phụ nữ của đời Anh, là người anh nguyện chở che và yêu thương suốt cuộc đời!

Happy Valentine’s Day, từ 28/01 – 14/02, Trao tình đầu xuân, hái lộc may mắn với lì xì hấp dẫn từ PNJ: phiếu ưu đãi 5%, 10%, voucher quà tặng trị giá 100.000VNĐ, 500.000VNĐ.

Thông tin chi tiết tại:

Website: pnj.com.vn/qua-tang-pnj

Shopping: shopping.pnj.com.vn

Fanpage: facebook.com/PNJ.COM.VN

(Theo Khám phá).