Những tín vật chung đôi

Ngày 03/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

Hành trình tình yêu không chỉ chứa đựng muôn vàn kỷ niệm với những cung bậc thăng trầm của cảm xúc, mà còn đầy ắp những quà tặng mang thông điệp bày tỏ tình cảm hay hẹn ước gắn bó dài lâu. Một trong những quà tặng vẫn luôn được các cặp đôi nâng niu như những tín vật vô giá chính là trang sức.

Quà tặng cho những dịp tôn vinh tình yêu & phái đẹp

Đẹp, có giá trị mãi với thời gian và mang ý nghĩa tôn vinh chính là những điều khiến trang sức trở thành tín vật không thể thiếu để ghi dấu những khoảnh khắc hạnh phúc chung đôi.

Những tín vật chung đôi - 1

Không phải ngẫu nhiên mà trong những dịp đặc biệt như Ngày sinh nhật, 14/02, 8/3, 20/10, phái đẹp thường được người đàn ông của mình dành tặng những món quà lấp lánh mang tên “trang sức”. Những món đồ nhỏ xinh như đôi bông tai, chiếc nhẫn không chỉ mang giá trị làm đẹp mà còn chứa đựng những ý nghĩa rất riêng, giúp nó trở thành một trong những lựa chọn quà tặng tinh tế mà phái mạnh dành cho người mình yêu

Tín vật đính ước – Lời nguyện ước sẽ bên nhau đến trọn đời:

Những tín vật chung đôi - 2

Đến khi tình yêu chín muồi, cô gái nào lại không mong chờ món quà đặc biệt được trao tặng từ người nàng yêu, đó chính là Nhẫn cầu hôn – tín vật lấp lánh ẩn chứa tình yêu chân thành và lời ước nguyện cùng nhau bước sang chương mới của chuyện tình.

Những tín vật chung đôi - 3

Những tín vật cầu hôn được PNJ giới thiệu với kiểu dáng đa dạng như nhẫn kim cương sang trọng hay nhẫn vàng đính đá quý, đá ECZ với thiết kế thanh lịch, nữ tính mang đến nhiều lựa chọn để chàng tự tin trao lời cầu hôn: “Làm vợ anh, em nhé”

Tín vật không thể thiếu trong ngày trọng đại:

Những tín vật chung đôi - 4

Ngày hạnh phúc thăng hoa, đôi nhẫn cưới Hạnh Phúc Vàng thiêng liêng được lồng vào tay nhau như một tín vật giao ước, minh chứng hai người đã thuộc về nhau một cách trọn vẹn cùng nguyện ước về cuộc hôn nhân thủy chung, vững bền

Những tín vật chung đôi - 5

Nhẫn cưới thường được thiết kế, chế tác với kiểu dáng đa dạng, kết hợp phong cách cổ điển, truyền thống cùng nét hiện đại phá cách trên các chất liệu vàng trơn hay gắn đá quý. Được các cặp đôi yêu chuộng hơn cả vẫn là Bộ sưu tập nhẫn cưới của PNJ với từng dòng nhẫn cưới tinh xảo, độc đáo như “Long Phụng”, “Sánh Duyên”, “Vàng Son”, “Chung Đôi”, “Tình Hồng” 

Những tín vật chung đôi - 6

Những tín vật chung đôi vốn muôn hình vạn trạng và luôn ẩn chứa những câu chuyện rất riêng để mỗi khi ta chạm vào, cảm giác yêu thương lại ùa về, nhắc nhớ tình yêu đáng quý biết bao nhiêu và để sau này tự hào khoe với con cháu chúng ta rằng – Ngày xưa ông bà đã yêu nhau bằng một tình yêu lấp lánh như thế.

Ưu đãi mùa cưới: Từ nay đến 29/12/2016 với mỗi hóa đơn mua một cặp nhẫn cưới hoặc trang sức cưới, khách hàng sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng Vòng cổ Long Phụng Sum Vầy, Vòng tay Long Phụng và cơ hội cào trúng thưởng các phiếu mua hàng từ PNJ.

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN – PNJ

Hệ thống hơn 200 Trung Tâm Kim Hoàn PNJ trên toàn quốc xem tại: www.pnj.com.vn

Xem đầy đủ bộ sưu tập, chương trình khuyến mãi trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng PNJ tại

Website: www.pnj.com.vn/hanhphucvang

Shopping: https://shopping.pnj.com.vn/

Facebook: www.facebook.com/PNJ.COM.VN/

Hotline: 1800 54 54 57

(Theo Khám phá).