“Nữ tướng” ngành làm đẹp Đỗ Thị Hoài Diễm ngồi “ghế nóng” Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019

Ngày 28/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, là tên tuổi được nhiều người kính nể, Đỗ Thị Hoài Diễm chính thức nhận lời mời từ ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 ngồi vào ghế nóng cuộc thi được tổ chức tại Thái Lan.

Tên tuổi Đỗ Thị Hoài Diễm đã không còn xa lạ trong ngành làm đẹp, cô từng vinh dự được nhận kỉ niệm chương do Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng, người đẹp còn là nhà tài trợ đồng hành cùng Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân tài sắc thường xuyên được tôn vinh và trao tặng các giải thưởng cho các thành tựu và đóng góp của mình.

“nu tuong” nganh lam dep do thi hoai diem ngoi “ghe nong” hoa hau doanh nhan hoan vu 2019 - 1

Vốn hiền lành, thật thà, nhẹ nhàng từ vẻ bề ngoài và mạnh mẽ, táo bạo, chiến lược trong kinh doanh, Đỗ Thị Hoài Diễm đã không tiếc tiền đầu tư cho công tác đào tạo, mời chuyên gia đồng hành để xây dựng hệ thống vững mạnh và có sức lan toả. Hiện nay chị đang là Tổng giám đốc công ty TNHH đầu tư quốc tế Linh Ngân với gần 400 đại lý thương hiệu nước hoa Onic trong cả nước. Chị cũng là người sở hữu công nghệ điều trị nám tiên tiến hiện nay là Dimanlaier tại Việt Nam.

Là một người dày dặn kinh nghiệm và có tiếng nói trong ngành công nghiệp làm đẹp, không khó hiểu khi BTC Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ lại mời Hoài Diễm trở thành một trong những giám khảo quyền lực tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019.

“nu tuong” nganh lam dep do thi hoai diem ngoi “ghe nong” hoa hau doanh nhan hoan vu 2019 - 2

Đây là lần đầu tiên nữ doanh nhân nhận lời mời ngồi ghế nóng tại một cuộc thi nhan sắc. Dù là người có nhiều kinh nghiệm và thích nghi tốt với những môi trường làm việc khác nhau, Đỗ Thị Hoài Diễm vẫn không tránh khỏi sự lo lắng, hồi hộp. “Tôi hy vọng với kinh nghiệm của bản thân, tôi sẽ giúp các thí sinh khắc phục những thiếu sót, đưa ra được những lời khuyên hữu ích để các em hoàn thiện bản thân. Nhìn sơ bộ ban đầu, dàn thí sinh năm nay nổi trội về ngoại hình và trí tuệ, tôi hy vọng sẽ giúp BTC tìm ra được Hoa hậu xứng đáng nhất”, Hoài Diễm bày tỏ.

“nu tuong” nganh lam dep do thi hoai diem ngoi “ghe nong” hoa hau doanh nhan hoan vu 2019 - 3

Đồng hành với nữ tướng Đỗ Thị Hoài Diễm tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 là dàn ban giám khảo quyền lực: Đương kim Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn Vũ thế giới 2018 - Hoa hậu Châu Ngọc Bích, cô đảm nhận vai trò Trưởng Ban giám khảo cùng các gương mặt uy tín khác như: Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 Ngọc Quỳnh, Á khôi Bảo Châu, Ca sĩ Du Thiên, Ca sĩ Thu Trang…

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Hoài Diễm dành phần lớn thời gian cho các chương trình thiện nguyện. Cô hy vọng với những đóng góp của mình sẽ giúp một phần nào đó, cải thiện được đời sống của các em.

“nu tuong” nganh lam dep do thi hoai diem ngoi “ghe nong” hoa hau doanh nhan hoan vu 2019 - 4

Doanh nhân tài năng Đỗ Thị Hoài Diễm luôn tích cực, lac quan, cô là một trong những hình mẫu lý tưởng của phụ nữ hiện đại. Với những gì đã và đang làm được, Đỗ Thị Hoài Diễm được tin tưởng sẽ đưa ra được những lựa chọn xác đáng tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2019 nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của các nữ doanh nhân, tạo cơ hội cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội.

“nu tuong” nganh lam dep do thi hoai diem ngoi “ghe nong” hoa hau doanh nhan hoan vu 2019 - 5

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2019 đã chính thức bước vào hành trình đi tìm gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị cao nhất – người sẽ là niềm tự hào cho các nữ doanh nhân Việt bởi nhan sắc và tài năng.

Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ.

“nu tuong” nganh lam dep do thi hoai diem ngoi “ghe nong” hoa hau doanh nhan hoan vu 2019 - 6

“nu tuong” nganh lam dep do thi hoai diem ngoi “ghe nong” hoa hau doanh nhan hoan vu 2019 - 7

Đêm chung kết và đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2019 sẽ diễn ra vào ngày 14/03 tại Thái Lan.

Photo: Phan Thành Cân
Make up: Tony Tường

(Khám phá).