Ông bố hai con Kim Lý tái xuất lịch lãm trong BST mới của Torano

Ngày 16/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Kim Lý tiếp tục xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm và đẳng cấp trong BST mới mang tên Maschile Collection của thương hiệu thời trang nam Torano.

Nhắc đến Kim Lý, khán giả sẽ nhớ tới một nam diễn viên điển trai, tài năng và cực kỳ cuốn hút của showbiz Việt. Sự cuốn hút của Kim Lý không chỉ nằm ở vẻ ngoài mà còn là thần thái nam tính hiếm có, đặc biệt là gu thời trang lịch lãm nhưng vẫn đẳng cấp.

Ông bố hai con Kim Lý tái xuất lịch lãm trong BST mới của Torano - 1

Phong cách của Kim Lý có thể gói gọn trong hai chữ lịch lãm: anh không lấy quần áo để làm mình nổi bật mà luôn dung hoà được giữa trang phục và tính cách.

Ông bố hai con Kim Lý tái xuất lịch lãm trong BST mới của Torano - 2

Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Kim Lý giờ đây đã là một ông bố hai con với cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. Sự bận rộn với vai trò mới càng khích lệ Kim Lý tìm tới sự đơn giản, tiện dụng nhưng vẫn giữ được vẻ lịch sự. Đó cũng chính là những tiêu chí mà anh đã tìm thấy ở thương hiệu thời trang nam Torano.

Ông bố hai con Kim Lý tái xuất lịch lãm trong BST mới của Torano - 3

Kim Lý – đại diện tinh thần thương hiệu Torano

Ngay từ khi bắt tay với thương hiệu Torano vào năm 2020, cả Kim Lý và nhãn hàng đều đã nhanh chóng tìm thấy điểm chung, đó là sứ mệnh đồng hành cùng những người đàn ông nam tính, lịch lãm với những ý chí, khát khao thành công - hạnh phúc.

Lần này nam diễn viên tiếp tục xuất hiện trong BST mới nhất mang tên Maschile Collection của Torano. BST hướng tới tính ứng dụng cao trong thiết kế, kết hợp với màu sắc nam tính và công nghệ dệt vải cao cấp đem tới sự thoải mái, chỉn chu trong mọi hoàn cảnh.

Ông bố hai con Kim Lý tái xuất lịch lãm trong BST mới của Torano - 4

Đấng mày râu sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian trong việc lựa chọn trang phục đi làm, gặp đối tác hay đi chơi. Vì trong Maschile Collection, Kim Lý đã gợi ý cho bạn những cách mix & match trang phục vô cùng hoàn hảo.

Cũng với tinh thần ấy, Torano đã đem đến cho Kim Lý những sự lựa chọn hoàn hảo và là một người bạn đồng hành cùng anh trong chặng đường chinh phục những đỉnh cao sắp tới.

Ông bố hai con Kim Lý tái xuất lịch lãm trong BST mới của Torano - 5

Hiện tại, các sản phẩm của Torano đang được sale tại các showroom trong thời gian từ 16-27/6.

Tham khảo thêm những bộ sưu tập nổi bật của Torano tại:

Website: https://torano.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Torano.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ong-bo-hai-con-kim-ly-tai-xuat-lich-lam-trong-bst-moi...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).