Phỏng vấn nhanh nữ doanh nhân Trịnh Thị Mai, thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Hàn 2019

Ngày 12/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Doanh nhân Trịnh Thị Mai sinh ra tại TP Hải Phòng, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Chị được biết đến là Nhà thiết kế kinh doanh thời trang MIA By MIA'S, người sáng lập MIA De Beauty.

phong van nhanh nu doanh nhan trinh thi mai, thi sinh hoa hau doanh nhan viet han 2019 - 1

Doanh nhân NTK Trịnh Thị Mai là Quán quân Miss Autopro năm 2011 –Người đẹp Văn Hóa Giao Thông Việt Nam. Sau khi trở thành ứng viên tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Hàn 2019, nữ doanh nhân đã nhận được sự quan tâm từ truyền thông. Với quyết tâm của mình, cô đã và đang gấp rút tập luyện chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi sắp tới.

phong van nhanh nu doanh nhan trinh thi mai, thi sinh hoa hau doanh nhan viet han 2019 - 2

Xin chị cho biết cơ duyên nào mà chị quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Hàn 2019?

Mình đã biết đến cuộc thi từ lúc họp báo HH DN Việt - Hàn, tuy nhiên lúc đó trong suy nghĩ của mình chưa có ý định là sẽ tham gia cuộc thi. Sau đó mình đăng ký và quyết tâm thi một cách nghiêm túc vì thấy cuộc thi là sân chơi khá thú vị cho tất cả chị em kết nối với nhau. Đây chính là một thử thách rất lớn, dù đạt thứ hạng thế nào thì điều quan trọng là có thể vượt qua chính mình.

phong van nhanh nu doanh nhan trinh thi mai, thi sinh hoa hau doanh nhan viet han 2019 - 3

Đến với đấu trường nhan sắc quốc tế, chị đã chuẩn bị cho mình hành trang tham gia cuộc thi như thế nào? Bên cạnh có ai hậu thuẫn hay không?

Hành trang Mai chuẩn bị cho mình là sự tự tin. Mình dự định giới thiệu cho bạn bè quốc tế về danh lam thắng cảnh, điểm du lịch nổi tiếng, mang những nét đặc sắc văn hoá đến với nước bạn, để quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.

Mai chắc chắn là có sự hậu thuẫn lớn từ gia đình, những người thân yêu đã ủng hộ và luôn luôn bên cạnh động viên. Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho mình, chính vì vậy mọi người đã tin tưởng và ủng hộ mình tham gia cuộc thi HH DN Việt - Hàn.

 

phong van nhanh nu doanh nhan trinh thi mai, thi sinh hoa hau doanh nhan viet han 2019 - 4

phong van nhanh nu doanh nhan trinh thi mai, thi sinh hoa hau doanh nhan viet han 2019 - 5

Năm nay cuộc thi quy tụ những ứng viên rất sáng giá, chị có áp lực không? Bản thân chị làm việc trong lĩnh vực thời trang chắc hẳn chị sẽ dành cho mình những mẫu thiết kế riêng, chị có muốn bật mí về điều này?

Các thí sinh năm nay cá nhân Mai thấy đồng đều về tất cả mọi mặt, cho nên bản thân mình nghĩ không chỉ riêng mình mà các thí sinh cũng đang chuẩn bị chu đáo.

Mai là người yêu cái đẹp và đặc biệt là thời trang nên trong suốt hành trình cuộc thi diễn ra, phần lớn mình sẽ mặc những mẫu tự tay thiết kế, đặc biệt là những gam màu trung tính nhưng khác biệt. Còn các bạn muốn biết mẫu thiết kế như thế nào thì hãy cùng chờ đón nhé.

phong van nhanh nu doanh nhan trinh thi mai, thi sinh hoa hau doanh nhan viet han 2019 - 6

Là một nữ doanh nhân, bí quyết để thành công theo chị là gì?

Bí quyết của mình là làm việc bằng cả tâm huyết, tình yêu thương, niềm đam mê và sự bền bỉ vào công việc đó mới đạt được kết quả như mong đợi.

Đến thời điểm hiện tại cá nhân Mai cảm thấy cũng khá hài lòng về cuộc sống, ngoài lĩnh vực thời trang, làm đẹp mình còn trợ giúp việc kinh doanh cùng với gia đình và có một mái ấm nhỏ hạnh phúc.

phong van nhanh nu doanh nhan trinh thi mai, thi sinh hoa hau doanh nhan viet han 2019 - 7

Cảm ơn chị đã chia sẻ hết sức chân thành và thú vị!

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ