Rich-kid Gia Kỳ đấu giá túi hiệu "độc nhất vô nhị" ủng hộ quỹ vaccine, CĐM liền tag 1 người

Anh Vũ Ngày 13/06/2021 18:47 PM (GMT+7)

Rich-kid có tiếng nhất nhì Sài Thành gây ngỡ ngàng khi rao bán luôn đôi xe Maybach S500, đồng thời đấu giá túi xách Dior phiên bản chỉ có 1 chiếc duy nhất để đóng góp cho quỹ vaccine.

Khoảng đầu năm nay, dân tình được dịp xôn xao về 1 clip rất thịnh hành trên tiktok về 1 cậu học sinh sinh năm 2003 đi học bằng xế hộp Maybach S500 và dùng thẻ đen để làm thước kẻ. Clip chỉ vài chục giây và không hiện rõ mặt chủ nhân nhưng đã thu hút hơn 4,2 triệu lượt view. Dần dần dân mạng mới tìm ra danh tính của cậu là Gia Kỳ - một rich-kid nổi tiếng tại Sài Thành.

Shock hơn khi biết được thông tin, anh chàng đã "đu idol": Mua xe Maybach 11 tỷ đồng để giống xe Ngọc Trinh - idol của cậu bạn. Và tất nhiên chân dài cũng không khỏi bất ngờ về fan của mình.

Rich-kid Gia Kỳ đấu giá túi hiệu amp;#34;độc nhất vô nhịamp;#34; ủng hộ quỹ vaccine, CĐM liền tag 1 người - 1

Chẳng mấy chốc tên tuổi của cậu nổi như cồn và điều khiến dân tình nể phục đó chính là Gia Kỳ đúng chuẩn câu nói "con nhà người ta" với thành tích học đáng nể, gia thế khủng nhưng rất giản dị và khiêm tốn.

Mới đây, cả cộng đồng mạng "dậy sóng" khi Gia Kỳ đồng thời rao bán 2 chiếc xe sang. Trong đó, 1 chiếc là Mercedes Maybach S500 và 1 chiếc là xe của em Gia Kỳ. Rich kid 2k3 càng làm mọi người "choáng" hơn khi tiết lộ lý do bán.

Rich-kid Gia Kỳ đấu giá túi hiệu amp;#34;độc nhất vô nhịamp;#34; ủng hộ quỹ vaccine, CĐM liền tag 1 người - 3

Gia Kỳ hé lộ do 2 anh em mỗi người đi 1 chiếc Maybach thì sẽ rất phí do đó, cậu đã xin phép mẹ bán bớt để ủng hộ 1 ít cho quỹ vaccine phòng Covid-19. Nội thất của dòng xe sang này thì khỏi phải bàn cãi vì sự đắt đỏ của thương hiệu.

Rich-kid Gia Kỳ đấu giá túi hiệu amp;#34;độc nhất vô nhịamp;#34; ủng hộ quỹ vaccine, CĐM liền tag 1 người - 4

Đây là chiếc xe rich kid 2k3 dùng để đi lại mỗi ngày.

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa vaccine phòng Covid-19 đến với mọi người dân Việt Nam, Rich Kid Gia Kỳ đã liên tiếp có những hành động "thanh lý hàng hiệu" để chung tay vì một Việt Nam không bệnh dịch. Trong khi 2 siêu xe vẫn chưa được bán cho ai thì anh chàng lại tiếp tục livestream đấu giá chiếc túi hiệu đến từ nhà mốt Dior thuộc phiên bản giới hạn chỉ có đúng 1 chiếc trên thế giới.

Rich-kid Gia Kỳ đấu giá túi hiệu amp;#34;độc nhất vô nhịamp;#34; ủng hộ quỹ vaccine, CĐM liền tag 1 người - 5

Chiếc túi thuộc dòng Lady Dior Art được anh chàng hé lộ là chỉ có 3 cái trên thế giới và riêng màu và size như hình thì chỉ có duy nhất 1 chiếc.

Rich-kid Gia Kỳ đấu giá túi hiệu amp;#34;độc nhất vô nhịamp;#34; ủng hộ quỹ vaccine, CĐM liền tag 1 người - 6

Khác với 2 lần rao bán siêu xe trước, Gia Kỳ khẳng định toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được ủng hộ hết cho quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Người mua sẽ chuyển khoản thẳng đến quỹ và gửi ảnh chụp màn hình giao dịch cho Gia Kỳ là chiếc túi này sẽ trao tay ngay.

Dior là một trong những nhà mốt Pháp có tuổi đời từ rất lâu. Riêng dòng túi Lady Dior đã đắt vì tính biểu tượng cho sự đài các. Được chế tác bằng chất liệu da cao cấp, một chiếc túi Lady Dior ngày nay có thể cán mức giá 22.500 USD. Còn Lady Dior Art - những phiên bản giới hạn còn thể hiện sâu sắc cả những diễn giải nghệ thuật riêng của nghệ sĩ tài năng đã tái sinh Lady Dior theo bản sắc của họ. Do đó, bản giới hạn khó có thể sở hữu và tìm kiếm phổ biến.

Rich-kid Gia Kỳ đấu giá túi hiệu amp;#34;độc nhất vô nhịamp;#34; ủng hộ quỹ vaccine, CĐM liền tag 1 người - 7

12 phiên bản giới hạn của Dior Lady Art với diện mạo đậm chất riêng. Nếu xét màu và kích cỡ mà chiếc Gia Kỳ sở hữu thì là "độc nhất vô nhị".

Rich-kid Gia Kỳ đấu giá túi hiệu amp;#34;độc nhất vô nhịamp;#34; ủng hộ quỹ vaccine, CĐM liền tag 1 người - 8

Chiếc túi Lady Dior này được sáng tạo bởi nghệ sĩ Haruka Kojin (Nhật Bản), lấy cảm hứng từ những thấu kính trong suốt như những chiếc gương nhỏ phản chiếu không gian.

Tuy nhiên, mức đấu giá khởi điểm mà rich-kid này đưa ra là 15.000 USD (tương đương với 350 triệu đồng). Trong lúc dân tình đang chưa kịp trầm trồ, xuýt xoa về sự xinh đẹp cũng như tính chất xa xỉ của chiếc túi hiệu này thì dân tình ào ạt tag 1 mỹ nhân vào bài đăng.

Rich-kid Gia Kỳ đấu giá túi hiệu amp;#34;độc nhất vô nhịamp;#34; ủng hộ quỹ vaccine, CĐM liền tag 1 người - 9

Không ai khác đó chính là "Yêu nữ hàng hiệu" Ngọc Trinh. Cô có lẽ là người sở hữu khối lượng túi xách đồ sộ nhất Vbiz và là người có đủ điều kiện để có thể rước "em" nó về chỉ trong 1 cú búng tay.

Hiện tại, Gia Kỳ vẫn chưa thông báo ai là chủ nhân mới của chiếc túi nhưng có lẽ ai nấy đều thầm chúc "mạnh thường quân" nào đó sẽ nghĩa hiệp mua để anh chàng có thể đóng góp được cho quỹ vaccine Việt Nam.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/rich-kid-gia-ky-dau-gia-tui-hieu-doc-nhat-vo-nhi-ung-ho-quy-vac...

Nể phục tài tái hiện váy áo của cố công nương Diana trên màn ảnh nhỏ
Trang phục của cố Công nương Diana được tái hiện chính xác đến mức nhiều người đã nhận nhầm diễn viên đóng vai bà trên đường phố.
Anh Vũ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang