“Rung động” - khi hai trái tim cùng chung nhịp đập trong bộ sưu tập mới nhất của Lemino

Ngày 28/06/2022 08:00 AM (GMT+7)

Chẳng ai có thể đoán được bao giờ tình yêu gõ cửa, tình yêu khi đến có lúc nhẹ nhàng như cơn gió, có lúc lại bất chợt xuất hiện. Trong BST lần này của Lemino - ta lại được nhìn thấy một tình yêu đẹp, đẹp đến nỗi mà người ta còn hay gọi nó với cái tên “Rung động” ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Hai con người xa lạ với quan niệm tình yêu khác nhau

Như bao cô gái trưởng thành khác, Laura luôn khao khát tìm kiếm tình yêu thật sự của đời mình. Mặc dù đã trải qua nhiều mối tình, gặp gỡ nhiều chàng trai khác nhau nhưng không ai mang lại sự rung động trong tim cô. Chẳng ai mang đến cho Laura cảm giác về một tình yêu thật sự, những khoảnh khắc mà cô cảm thấy mình như nhân vật chính đang sánh bước bên cạnh chàng trai trong một vở kịch lãng mạn nào đó.

“Rung động” - khi hai trái tim cùng chung nhịp đập trong bộ sưu tập mới nhất của Lemino - 1

William, một con người sinh ra đã dành cho công việc. Mỗi sáng thức dậy, anh đều bận rộn với danh sách việc cần làm, các cuộc họp hay những cuộc thương lượng ký kết hợp đồng kéo dài hàng giờ, những chuyến bay công tác,... Đó cũng là lý do giải thích cho việc William không cần đến tình yêu, bởi thời gian 24h mỗi ngày dường như vẫn không đủ để anh giải quyết hết công việc của mình.

“Rung động” - khi hai trái tim cùng chung nhịp đập trong bộ sưu tập mới nhất của Lemino - 2

Tình yêu sét đánh

Chiều hôm đó, William phải tham gia một cuộc họp quan trọng nên cần dùng trực thăng để di chuyển. Anh không hề biết rằng, chuyến bay tưởng chừng rất đỗi bình thường ấy lại mang đến một bất ngờ thú vị. Khi chàng trai trẻ vẫn còn mãi nhìn đồng hồ để đảm bảo không trễ hẹn, một cô gái với hành lý trên tay đang tiến dần đến chiếc trực thăng.

“Rung động” - khi hai trái tim cùng chung nhịp đập trong bộ sưu tập mới nhất của Lemino - 3

Thì ra, cả 2 đều là hành khách trên chuyến bay ấy. Bất chợt, cơn gió nhẹ thoảng qua, Laura giơ tay vén lại mái tóc vàng đúng lúc William ngẩng đầu nhìn lên. Bầu trời hôm ấy không hề có mưa nhưng lại có tia sét xuất hiện, cả Laura lẫn William đều vừa trúng tiếng sét tình yêu vào đúng lúc ấy.

Rung động

Thật vậy, trước chiếc phi cơ đậu giữa sân bay, ánh mắt của chàng trai cuồng công việc và cô gái đang tìm kiếm tình yêu của đời mình đã vô tình chạm nhau. Mặc dù họ nhìn nhau chỉ trong 5 giây ngắn ngủi nhưng bấy nhiêu thời gian đã là quá đủ để hai con người xa lạ ấy rung động để rồi tò mò, quyết định tìm hiểu nhiều hơn về đối phương.

Sức mạnh của cái nhìn 5 giây đã khiến William quên mất đi danh sách việc cần làm, cất đi toàn bộ lo âu về công việc để cố gắng gây ấn tượng với cô gái xinh đẹp ấy trên chuyến bay. Về phần Laura, không khác gì chàng trai ngồi cạnh, cô cũng đang tìm cách bắt chuyện với nửa kia.

Đóa hoa mang tên tình yêu nở rộ

“Rung động” - khi hai trái tim cùng chung nhịp đập trong bộ sưu tập mới nhất của Lemino - 4

Trong suốt quãng thời gian di chuyển, Laura lẫn William vui vẻ trò chuyện cùng nhau, trao cho nhau những ánh nhìn trìu mến cùng những cử chỉ có chút ngại ngùng, e thẹn. Cả hai dường như đồng điệu với nhau về mọi mặt. Từ bài hát yêu thích, thói quen đọc sách khi rảnh, bộ phim hay xem cuối tuần và cả niềm đam mê các phụ kiện túi xách thời trang,... Thế là, từ 2 con người xa lạ chẳng biết gì về nhau, giờ đây họ đã thật sự chìm đắm vào khoảnh khắc tình yêu lãng mạn vừa chớm nở.

“Rung động” - khi hai trái tim cùng chung nhịp đập trong bộ sưu tập mới nhất của Lemino - 5

Laura dường như đã tìm đúng định mệnh của đời mình, chàng trai khiến tim cô thổn thức theo từng nhịp đập, mang đến sự chân thành, ân cần quan tâm, luôn lắng nghe mọi tâm tư, từng lời cô nói. Và, cũng chính tình yêu ấy đã khiến một chàng trai lúc nào cũng nghĩ đến công việc như William dần sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn, dành thêm nhiều thời gian cho nàng Laura của đời mình.

Cập nhật thông tin thời trang mới nhất từ Lemino

Fanpage: https://www.facebook.com/Lemino.vn

Website: https://www.lemino.vn/

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/rung-dong-khi-hai-trai-tim-cung-chung-nhip-dap-trong-b...

(Người đưa tin).