Thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương: Điểm hẹn thời trang ‘được lòng’ quý cô thời thượng

Ngày 09/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

Thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương là địa chỉ thời trang có phong cách trẻ trung, nữ tính nhưng không kém phần sang trọng đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương thu hút khách hàng nhờ những mẫu mã thời thượng và sự nhạy bén với xu hướng thị trường. Các sản phẩm chủ yếu ở thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương là các mẫu váy mang phong cách sang trọng, nữ tính, điệu đà.

Các sản phẩm ở thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương không chỉ tập trung vào thời trang ứng dụng, mà còn là sự hoà quyện giữa nét đẹp nữ tính, sang trọng và sự linh hoạt phù hợp với hoàn cảnh. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, chất liệu và kiểu dáng của sản phẩm đã tạo nên điểm khác biệt giữa thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương với các cửa hàng thời trang khác.

Thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương: Điểm hẹn thời trang ‘được lòng’ quý cô thời thượng - 1

Những bộ cánh của Thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương luôn mang lại cảm giác trẻ trung, nữ tính cho người mặc. Sự độc đáo trong phong cách, sự tinh tế trong chất liệu, đường may, form dáng của các sản phẩm đến từ thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương khiến người mặc trở nên nổi bật dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương: Điểm hẹn thời trang ‘được lòng’ quý cô thời thượng - 2

Không “đóng đinh” sản phẩm trong một phong cách nhất định, các thiết kế ở cửa hàng liên tục thay đổi đa dạng từ váy dạ hội kiêu sa, váy dự tiệc nữ tính hay những bộ đầm dạo phố đơn giản nhưng không kém phần năng động. Mỗi sản phẩm đều mang lại phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều tính cách và yêu cầu của khách hàng.

Thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương: Điểm hẹn thời trang ‘được lòng’ quý cô thời thượng - 3

Không chỉ nắm bắt nhanh và nhạy bén với xu hướng thời trang, chị Nguyễn Thị Thuỳ Dương - chủ sở hữu Thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương, còn là người am hiểu và yêu thích văn hóa phương Đông, khi đem đến các sản phẩm mang tính truyền thống, phù hợp với người phụ nữ Á Đông, bên ngoài thanh lịch, kín đáo, bên trong mạnh mẽ, cá tính.

Chị Thuỳ Dương chia sẻ: “Thời trang là hơi thở cuộc sống, mỗi bộ đồ khoác lên người đều là lời tuyên ngôn của bản thân mình với thế giới xung quanh. Vậy nên không thể qua loa đại khái”.

Thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương: Điểm hẹn thời trang ‘được lòng’ quý cô thời thượng - 4

Cửa hàng hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về thời trang. Để có một sản phẩm chất lượng không thể thiếu khâu lựa chọn chất liệu, quy trình này cũng được chọn lọc nghiêm ngặt và kiểm soát khắt khe, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt.

Thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương: Điểm hẹn thời trang ‘được lòng’ quý cô thời thượng - 5

Bên cạnh các yếu tố về sản phẩm thì yếu tố về dịch vụ cũng là điều khiến khách hàng quan tâm và ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua hàng. Với định hướng trở thành một điểm đến thời trang nổi tiếng và chuyên nghiệp, thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, từ khi bước chân vào cửa hàng cho đến lúc ra về.

Với đối tượng khách hàng mua hàng online, thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương sở hữu một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, kịp thời.

Thời trang Nguyễn Thị Thuỳ Dương

Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenthuyduongstore

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thoi-trang-nguyen-thi-thuy-duong-diem-hen-thoi-trang-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).