Tiệm vàng trắng Kim Hương Dinh, sự trọn vẹn giành cho phái đẹp

Ngày 09/09/2020 14:00 PM (GMT+7)

Ngày nay, phụ nữ không còn đóng vai trò hậu phương và chỉ đứng phía sau phái mạnh. Mẫu phụ nữ hiện đại là những người song hành cùng đàn ông, có sự nghiệp, lý tưởng riêng và luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Túi hiệu hay giày hiệu có thể là những món đồ gây ấn tượng trước tiên, song sức hút mạnh mẽ và thể hiện đẳng cấp lại đến từ những phụ kiện trang sức sang trọng.

Đeo trang sức là cả một nghệ thuật, phụ nữ “chơi” trang sức là những nghệ sĩ, phải có sự am hiểu về chất liệu, về giá trị thực sự của món trang sức mình đeo, sự tinh tế trong cách ứng dụng và biết đầu tư một cách thông minh.

Tiệm vàng trắng Kim Hương Dinh, sự trọn vẹn giành cho phái đẹp - 1

Tiệm vàng trắng Kim Hương Dinh, sự trọn vẹn giành cho phái đẹp - 2

Đã qua rồi cái thời khách hàng mua một món hàng hiệu bởi nó là hàng của thương hiệu nào đó. Cũng đã qua rồi cái thời, người ta mua đồ hiệu bởi nó được chế tác hoàn toàn từ vàng bạch kim. Thực tế, các khách hàng hiểu biết sẽ lựa chọn hàng hiệu bởi họ tìm thấy các giá trị tương đồng mà họ không thể thấy ở các thương hiệu khác.

Công ty TNHH Một Thành Viên Vàng Trắng Kim Hương Dinh, có địa chỉ tại Số 39 Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang, thành lập từ 2016 và được điều hành bởi một nữ doanh nhân xinh đẹp Huỳnh Thị Thanh Tuyền. Tuy mới thành lập nhưng Tiệm Vàng Kim Hương Dinh được biết đến là thương hiệu trang sức được yêu thích trong năm qua, Tiệm Vàng Trắng Kim Hương Dinh đang nhận về mình sứ mệnh mang đến cho người phụ nữ vẻ đẹp trọn vẹn.

Tiệm vàng trắng Kim Hương Dinh, sự trọn vẹn giành cho phái đẹp - 3

  Tiệm vàng Kim Hương Dinh là thương hiệu trang sức được yêu thích ở An Giang

Xu thế này tiếp tục được lan tỏa, phụ nữ ngày nay luôn quan tâm nhiều hơn tới Bạch Kim, Trang sức Bạch Kim luôn là niềm hạnh phúc xa xỉ và khao khát mãnh liệt của tất cả phái đẹp, ẩn chứa trong mình những thách thức đòi hỏi người “chơi” phải thực sự sành điệu. Trong khi vàng vốn chỉ là nguyên liệu còn Bạch Kim mới thực sự là thời trang, hiểu rằng màu vàng chói lọi vốn rất phô trương và khó kết hợp, trong khi Bạch Kim với sắc trắng tinh tế và vẻ đẹp đặc biệt mới có thể làm khuất phục mọi phong cách.

Và Tiệm Vàng Trắng Kim Hương Dinh đang được lựa chọn bởi hướng đi đó với các dòng sản phẩm và các bộ sưu tập đều được xây dựng với mục tiêu hàng đầu là: Cho phụ nữ luôn trọn vẹn. Không chỉ dừng lại ở đó, Tiệm Vàng Trắng Kim Hương Dinh còn khéo léo tạo ra sự gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu bằng các trải nghiệm đầy cảm xúc từ việc thỏa mãn những mong muốn tưởng như "vô hình" của khách hàng qua các sản phẩm hữu hình của thương hiệu.

Bạn thấy đó, nếu đây là nơi mua sắm thú vị mà các phái đẹp yêu thích thì không có lý do gì để bạn không thử ghé qua một lần, được tư vấn và chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp, mang bên mình hàng ngày hoặc dùng như một phụ kiện trang sức, phối hợp cùng những bộ cánh thật thời thượng. Còn chần chừ gì nữa mà không thử?

https://www.facebook.com/tiemvangkimhuongdinh/

Hotline: 0918345567 - 0339222222

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tiem-vang-trang-kim-huong-dinh-su-tron-ven-gianh-cho-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).