Trang phục dân tộc bị đứt dây điện, Á hậu Kiều Loan vẫn đang tự chỉnh trước giờ diễn

Ngày 21/10/2019 15:17 PM (GMT+7)

Giờ diễn ra phần thi Trang phục dân tộc sắp bắt đầu mà Kiều Loan vẫn đang cố gắng chỉnh sửa lại váy vì bị đứt dây điện.

Kiều Loan đang gấp rút để chỉnh sửa lại bộ quốc phục trước giờ diễn ra phần thi quan trọng. 

Đang có mặt ở Venezuela để dự thi Miss Grand International 2019 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2019), mới đây, Á hậu Kiều Loan vừa tung ra những hình ảnh về bộ quốc phục chính thức mà cô đã đem đến cuộc thi.

Tuy vậy, ngay lúc này nàng Á hậu vẫn đang ngồi chỉnh sửa bộ quốc phục trong hậu trường vì thiết kế bất ngờ bị đứt dây điện và bị rách một phần váy. Tuy nhiên mỹ nhân sinh năm 2000 vẫn rất bình tĩnh xử lý mọi việc.

Nhiều khán giả nghi ngờ rằng Kiều Loan bị các thí sinh quốc tế chơi xấu, liên lạc với nàng Á hậu cô cho biết: “Thật sự Loan đang rất gấp rút để chỉnh sửa lại đường dây điện bị đứt, phải tháo váy ra để nối lại. Vì lý do là di chuyển quá nhiều và thiết kế thì khá công phu nên bị đứt dây điện của 2000 bóng đèn trên váy. Ở đấu trường quốc tế đặc biệt là phần thi Trang phục dân tộc thì thí sinh phải tự chịu trách nhiệm với bộ trang phục của mình. Nên tất cả đều do Loan xử lý và khắc phục chứ không ai được hỗ trợ cả. Mọi người cũng đừng quá lo lắng vì Loan cũng chỉnh sửa gần xong rồi".

Trang phục dân tộc bị đứt dây điện, Á hậu Kiều Loan vẫn đang tự chỉnh trước giờ diễn - 1

Loan vừa thông báo mọi người an tâm cô đã sửa gần xong chiếc váy của mình.

Trang phục dân tộc bị đứt dây điện, Á hậu Kiều Loan vẫn đang tự chỉnh trước giờ diễn - 3

Kiều Loan chỉnh sửa lại váy một mình không có sự giúp đỡ của ekip. 

Trang phục dân tộc bị đứt dây điện, Á hậu Kiều Loan vẫn đang tự chỉnh trước giờ diễn - 4

Đoạn dây điện bị đứt do lúc vận chuyển trang phục đến địa điểm biểu diễn. 

Trước đó, Kiều Loan và ê-kíp phải rất "đau đầu" khi lựa chọn ý tưởng cũng như câu chuyện của bộ quốc phục này. Cuối cùng, mọi người cùng NTK Tín Thái đã thống nhất thực hiện nên  bộ quốc phục lấy cảm hứng từ Lấy cảm hứng từ Chùa Cầu và đêm Hội An huyền diệu - quê hương của Á hậu Kiều Loan. 

NTK đã chọn tông màu chủ đạo là màu đỏ để thể hiện sự uy quyền và cũng là một trong những sắc màu nổi bật, mang đậm giá trị văn hóa, lịch sử của Việt Nam.

Bộ trang phục được đính kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng, cùng các chi tiết như mấn và cầu vai được xi mạ ánh vàng. Điều đặc biệt hơn là hơn 2.000 bóng đèn led được đính vào thân áo, nhằm tái dựng hình ảnh Hội An về đêm sống động, lung linh, huyền ảo.

Trang phục dân tộc bị đứt dây điện, Á hậu Kiều Loan vẫn đang tự chỉnh trước giờ diễn - 5

Kiều Loan nhận được nhiều lời khen ngợi cho bộ cánh lấp lánh này. 

Trang phục dân tộc bị đứt dây điện, Á hậu Kiều Loan vẫn đang tự chỉnh trước giờ diễn - 6

Thiết kế khá hoành tráng và được đính đến hơn 2 ngàn bóng đèn. 

Trang phục dân tộc bị đứt dây điện, Á hậu Kiều Loan vẫn đang tự chỉnh trước giờ diễn - 7

Vẻ đẹp lấp lánh và đầy ý nghĩa của Trang phục dân tộc dự thi của Loan.

Théo đó, Á hậu Kiều Loan cùng các thí sinh vừa trải qua phần thi phụ đầu tiên trong khuôn khổ Miss Grand International 2019. Tuy chưa đến những đêm thi chính thức nhưng phần thi trình diễn trang phục áo tắm vẫn tạo ra sức hút mạnh mẽ đến cộng đồng khán giả hâm mộ trên toàn thế giới.

Không chỉ các fan beauty mà thậm chí các chuyên gia sắc đẹp trên thế giới đều quan tâm và đưa ra những đánh giá khách quan theo chuyên môn của bản thân về phần thi hấp dẫn này. Một trong số đó phải kể đến Alvin Sebetero - 1 trong 17 chuyên gia về cuộc thi nhan sắc của Missosology, vừa đưa ra bảng xếp hạng top 20 màn trình diễn áo tắm hay nhất tại Miss Grand International.

Bị chê không xứng đáng dù có trở thành Miss Grand International, Á hậu Kiều Loan đáp trả mạnh mẽ
Trước những ý kiến trái chiều của dư luận cho rằng Hà Kiều Loan không xứng đáng là đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2019, nàng Á...

Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoà bình quốc tế