Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung - thương hiệu uy tín cho các bạn trẻ Tp.HCM

Ngày 17/10/2017 10:00 AM (GMT+7)

Ngày nay, học cắt may đã dần trở thành xu hướng phổ biến trong xã hội. Không chỉ nhằm mục đích theo đuổi nghề cắt may chuyên nghiệp, nhiều bạn trẻ học cắt may chỉ đơn giản là để thỏa mãn sở thích và có thể tự may đồ cho bản thân và gia đình.

Thấu hiểu được nhu cầu học cắt may hiện tại, Trung tâm cắt may Trang Nhung liên tục cung cấp các khóa học cắt may, từ cơ bản đến nâng cao và các khóa chuyên nghiệp. Với 3 chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh và học viên từ khắp các Tỉnh thành như Lâm đồng, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Khánh Hòa, Kiên Giang… Trung tâm đã giúp cho hàng trăm học viên có được tay nghề vững vàng để tự tin may đồ và tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành may mặc.

trung tam day cat may trang nhung - thuong hieu uy tin cho cac ban tre tp.hcm - 1

Nhiều học viên học tại Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung

Đến với trung tâm cắt may Trang Nhung, học viên sẽ được học tập và thực hành các kỹ năng may đồ từ đơn giản đến phức tạp, với các sản phẩm có tính ứng dụng cao như: áo, quần, đầm, quần Tây, áo vest, áo dài, áo sơ mi, ....Bên cạnh đó còn có các lớp học về may rèm cửa và thi công, lắp đặt công trình rèm chuyên nghiệp. Đặc biệt học viên còn được dạy kỹ năng thêu và vẽ trên vải để tạo ra những sản phẩm thời trang và ấn tượng hơn.

Chị Nguyễn Thị Nhung - CEO của trung tâm cho biết: "Để tự tin bước chân vào ngành may thời trang chuyên nghiệp, học viên cần phải có được nền tảng vững chắc ngay từ ban đầu. Do đó, chúng tôi luôn ưu tiên cho chất lượng của các khóa đào tạo, giúp học viên thuần thục các kĩ năng may và lĩnh hội các kiến thức, kinh nghiệm từ những chuyên gia đi trước".

Là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may thời trang và đào tạo học viên, chị Nhung hiện được rất nhiều học viên tin tưởng và dành lời khen ngợi về tâm huyết với nghề giảng dạy. Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu từ chị Nhung, học viên đều dễ dàng tiếp nhận kiến thức và có thể nhanh chóng tự may đồ chỉ sau vài buổi học đầu tiên tại trung tâm. 

trung tam day cat may trang nhung - thuong hieu uy tin cho cac ban tre tp.hcm - 2

Các học viên khoe sản phẩm áo dài

trung tam day cat may trang nhung - thuong hieu uy tin cho cac ban tre tp.hcm - 3

Các học viên khoe sản phẩm thời trang trong sự kiện “Sắc màu thời trang” tại Trung tâm cắt may Trang Nhung

Nhờ vào uy tín và chất lượng đào tạo sau 4 năm hoạt động, trung tâm hiện đã mở rộng ra 3 cơ sở đào tạo, đáp ứng nhu cầu học cắt may cho hàng trăm học viên tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Không ít học viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành những thợ may chuyên nghiệp, những doanh nhân giỏi trong ngành may thời trang. Các học viên học cắt may chỉ để thỏa mãn sở thích đều chia sẻ niềm vui với trung tâm khi đã có thể tự tin tạo ra những bộ trang phục yêu thích cho cả gia đình. Bên cạnh đó, còn rất nhiều học viên đã có thêm nguồn thu nhập hấp dẫn sau khi học thêm "nghề tay trái" tại trung tâm.

trung tam day cat may trang nhung - thuong hieu uy tin cho cac ban tre tp.hcm - 4

Buổi liên hoan Mừng sinh nhật Trung tâm tại KS Tân Sơn Nhất

Xã hội ngày càng hiện đại, văn minh khiến cho nhu cầu mặc đẹp, hợp thời trang được rất nhiều người chú trọng. Khi có trong tay nghề may thời trang, phụ nữ, thậm chí cả cánh đàn ông sẽ không còn lo lắng về cơ hội việc làm và hoàn toàn có được nguồn thu nhập hấp dẫn. Theo đó, việc tạo một bệ phóng vững chắc, rèn luyện tay nghề giỏi cho học viên là một trong những mục tiêu và nhiệm vụ hàng đầu của Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung.

trung tam day cat may trang nhung - thuong hieu uy tin cho cac ban tre tp.hcm - 5

Trung tâm dạy cắt may trang Nhung trao chứng chỉ học nghề may cho học viên

Các bạn có thể tham khảo thông tin cụ thể của các khóa học:

- Khóa cắt may cơ bản học phí 750k thời gian học 7 buổi

- Khóa cắt may nâng cao học phí 2500k thời gian học 25 buổi

- Khóa cắt may chuyên nghiệp thành nghề (trong đó tặng khóa vẽ trang trí trên vải) học phí 8000k thời gian học 3-4 tháng tùy từng người biết sử dụng máy may và đã biết may

- Khóa cắt may chuyên đầm: đầm cơ bản học phí 1600k thời gian học 20 buổi, đầm chuyên sâu học phí 4000k thời gian học 1,5 - 2 tháng

- Khóa cắt may áo dài chuyên nghiệp học phí 5000k thời gian học 2 tháng

- Khóa cắt may rèm cửa, màn cửa thành nghề  học phí 6000k thời gian học 15 ngày

Đặc biệt: Trung tâm có chỗ ở nội trú cho các học viên ở xa, ưu tiên các bạn học khóa chuyên nghiệp

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung

CS1: Thích Quảng Đức, P.3, Q.Phú Nhuận

CS 2: 334/35 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10

CS 3: 71/1C Phú Mỹ, P.22, Q. Bình Thạnh

Tel: 0978.162.318

Website: http://dayhoccatmay.com  và   http://remcuatrangnhung.com

Mail: nguyentrangnhung1210@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/HCM.TrungTamDayCatMayTrangNhung

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCyyamwvfo69_97O_1a2NaVA

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ