Vẻ đẹp thanh lịch của top 9 “Gương mặt thời trang”

Ngày 22/12/2014 16:34 PM (GMT+7)

Top 9 “Gương mặt thời trang” trông thật thanh lịch và quyến rũ trong trang phục của NTK Lê Thanh Hoà.

Vừa qua studio của nhiếp ảnh gia Đình Dzũ trở nên náo nhiệt bởi sự xuất hiện của 9 cô gái được chọn vào chung cuộc ‘Gương mặt thời trang’.

Sau vòng loại từ hàng trăm bức ảnh, ba vị giám khảo (Lê Thanh Hòa, Dương Thùy Linh và VJ Phương Linh) đã chọn được 9 gương mặt xuất sắc nhất trong cuộc thi. Tuy nhiên, các cô gái phải thuyết phục được giám khảo không chỉ bằng khả năng tạo dáng tự tin mà còn ở cách thể hiện tinh thần của trang phục và chủ đề cuộc thi.

Thời trang không tay được chọn làm điểm nhấn cho “Gương mặt thời trang” vì nó giúp các bạn gái thể hiện được vẻ đẹp năng động, tự tin đồng thời thử thách khả năng diễn xuất tự nhiên trước ống kính của mỗi bạn. Với sự hết mình, cả 9 cô gái đã thể hiện cá tính riêng trong từng bức ảnh và thể hiện tốt 3 chủ đề chính của cuộc thi: dạo phố, hẹn hò và công sở cùng áo không tay.

Cùng xem lại các bức ảnh lung linh của top 9:

Vẻ đẹp thanh lịch của top 9 “Gương mặt thời trang” - 1

Không chỉ diễn xuất tự nhiên, các bạn gái cần phải thể hiện được tinh thần của từng thiết kế và chủ đề mình đang thể hiện.

Vẻ đẹp thanh lịch của top 9 “Gương mặt thời trang” - 2

Dịu dàng và nữ tính trong chủ đề hẹn hò với áo không tay, thí sinh Thảo Vy đã để lại ấn tượng rất tốt cho BGK cuộc thi bởi khả năng diễn xuất tự nhiên của mình

Vẻ đẹp thanh lịch của top 9 “Gương mặt thời trang” - 3

3 cô gái của nhóm “Hẹn hò cùng áo không tay” rạng rỡ dưới ống kính Đình Dzũ

Vẻ đẹp thanh lịch của top 9 “Gương mặt thời trang” - 4

Phạm Thị Yến ấn tượng và sang trọng như một quý cô trong chiếc đầm trắng thanh lịch của Lê Thanh Hoà

Vẻ đẹp thanh lịch của top 9 “Gương mặt thời trang” - 5

Các cô gái của nhóm “Dạo phố cùng áo không tay” tạo dáng rất duyên và chuyên nghiệp

Vẻ đẹp thanh lịch của top 9 “Gương mặt thời trang” - 6

Công sở được coi là chủ đề gần gũi nhất với các thí sinh, vì thế 3 bạn gái của nhóm cuối đã dễ dàng có được những “pose” ảnh thu hút

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa chia sẻ: “Thiết kế của những kiểu áo không tay sẽ làm nổi bật sự quyến rũ và đáng yêu của người phụ nữ. Quan trọng là các bạn phải tự tin và thể hiện đúng cá tính của mình thì chắc chắn các bạn sẽ trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người”.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Trẻ đẹp nhờ áo không tay