14 phòng trọ cháy rụi, 2 cảnh sát bị thương

Ngày 24/05/2015 15:02 PM (GMT+7)

Một vụ cháy lớn vừa xảy ra tại dãy trọ, quán nhậu, kho chứa chổi cỏ tại địa chỉ 477 Phạm Văn Đồng (phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Theo tin tức từ báo Tuổi trẻ, khoảng 10h hôm nay (ngày 24/5), mọi người thấy khói lửa bốc lên từ một căn phòng trọ khóa cửa trên tầng lửng tại dãy trọ trên. Do dãy trọ được ngăn bằng ván ép nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội và lan rất nhanh.

14 phòng trọ cháy rụi, 2 cảnh sát bị thương - 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn. (Ảnh: Báo Tri thức trực tuyến).

Lửa nhanh chóng bao trùm và thiêu rụi 14 phòng trọ, một quán nhậu và kho chứa chổi cỏ. Người dân kịp thời xách những bình gas ra xa khu vực cháy để tránh phát nổ.

Ông Trần Đức Nẩm - chủ dãy trọ, quán nhậu và kho chổi cỏ cho biết, thời điểm xảy ra cháy nguyên dãy trọ có gần chục người phải tháo chạy bằng cửa sau để thoát thân vào hẻm 393 Nguyễn Xí.

14 phòng trọ cháy rụi, 2 cảnh sát bị thương - 2

Một chiến sĩ cứu hỏa bị thương được dìu lên xe đi cấp cứu. (Ảnh: Hải Hiếu/báo Tuổi trẻ).

Thời điểm đó, cha ông Nẩm 68 tuổi bị gãy chân may mắn được người nhà dìu kịp ra ngoài thoát thân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh phối hợp với PCCC quận Gò Vấp điều 7 xe chuyển dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Trong lúc cố gắng dập lửa, 2 chiến sĩ cứu hỏa bị thương phải đưa đi cấp cứu. Một chiến sĩ do cây ngã đè bị thương sống mũi, một chiến sĩ bị nước nóng từ trên đổ xuống người bị bỏng.

Nguyên nhân ban đầu vụ cháy được xác định là do chập điện.

Theo Linh San (Đời sống pháp luật)