Thiếu nữ suýt mất mạng vì chụp ảnh “tự sướng” với súng

Ngày 24/05/2015 14:49 PM (GMT+7)

Mượn súng lục để chụp ảnh tự sướng, một thiếu nữ 21 tuổi ở Moscow, Nga suýt mất mạng khi súng cướp cò, viên đạn bắn thẳng vào thái dương cô gái.

Hãng tin Interfax đưa tin, nạn nhân tên là Veronika, 21 tuổi, là một nhân viên văn phòng.Vụ tai nạn xảy ra hôm qua (23.5) khi thiếu nữ trẻ mượn khẩu súng lục 9mm (loại súng không gây chết người) của nhân viên bảo vệ để chụp ảnh tự sướng. Tuy nhiên, thiếu nữ vô tình ấn mạnh cò súng. Viên đạn bắn vào tường, bật nẩy lại và trúng vào thái dương của nạn nhân.Một trong những nhân chứng cho biết: “Veronika đã mượn khẩu súng của bảo vệ và anh ấy không hề từ chối. Cô ấy cầm khẩu súng, bắt đầu chụp ảnh "tự sướng" và bất ngờ bắn vào đầu mình".Trong khi đó, các bác sĩ cho biết, tình trạng của Veronika rất nghiêm trọng, hiện cô đang được chăm sóc đặc biệt.

Thiếu nữ suýt mất mạng vì chụp ảnh “tự sướng” với súng - 1

Ảnh minh họa

Còn người chủ sở hữu của khẩu súng đang phải đối mặt với bản án 6 tháng tù giam vì hành vi bất cẩn trong khi sở hữu vũ khí gây hậu quả nghiêm trọng.Luật pháp ở Nga quy định, vũ khí, khi không có chủ sở hữu, phải được cất giữ ở nơi an toàn đặc biệt, ngoài tầm tay của những người không được phép sử dụng nó.Không hiếm những tai nạn nghiêm trọng liên quan đến chụp ảnh tự sướng đã xả ra. Tại Bali, cùng ngày hôm qua (23.5), một thanh niên Singapore tên là Mohammed Aslam Shahul, 21 tuổi đã thiệt mạng sau khi rơi từ một vách đá xuống biển khi đang chụp ảnh "tự sướng" do bị mất thăng bằng."Cậu ta bị trượt chân và rơi xuống biển. Cậu ta dường như không biết bơi",, cảnh sát địa phương cho biết. Thi thể của nạn nhân được phát hiện tại vùng biển sâu 5 mét.Cách đây hơn một tuần, tại một thị trấn ở Rumani, một cô gái cũng tử vong trong lúc chụp ảnh "tự sướng" trên nóc tàu hỏa. Trong lúc đang chụp ảnh, cô gái chạm vào đường điện cao thế và bị thiêu sống.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)