Báo cảnh sát khi bị kẻ lạ xâm hại nhiều lần, cô gái nhận được đề nghị sốc

Ngày 14/06/2020 14:53 PM (GMT+7)

Một thiếu nữ bị tấn công tình dục và bạo hành đã nhiều lần báo cảnh sát nhưng những lời cô nói đều bị bỏ ngoài tai. Thậm chí, một cảnh sát còn đưa ra một đề nghị khiếm nhã.

Tờ Mirror hôm 13/6 đưa tin, Scarlett Jones (không phải tên thật) là một trong những phụ nữ tiên phong, dũng cảm chia sẻ với báo chí về quá khứ "địa ngục" dưới bàn tay kiểm soát của một kẻ tấn công tình dục nhằm vào trẻ vị thành niên ở thị trấn Telford, hạt Shropshire, Anh.

2 năm trước, Scarlett đã giúp báo chí biết về trường hợp của 1.000 thiếu nữ có thể trở thành mục tiêu của những kẻ tấn công tình dục trẻ vị thành niên trong một vụ bê bối liên quan tới cái chết của 5 người.

Sự phanh phui của báo chí đã châm ngòi cho chiến dịch Vapour của cảnh sát - điều tra những kẻ xâm hại tình dục trẻ em - và 4 người đàn ông bị bắt giữ với tổng mức án 22 năm.

Báo cảnh sát khi bị kẻ lạ xâm hại nhiều lần, cô gái nhận được đề nghị sốc - 1

Thiếu nữ bị tấn công tình dục tới cầu cứu cảnh sát thì nhận được đề nghị sốc. Ảnh minh họa: 123RF

Nhưng không ai ngờ, Scarlett, người phụ nữ giúp đưa sự việc ra ánh sáng, từng là nạn nhân của nạn xâm hại và lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. 

Scarlett, giờ đã 40 tuổi và là mẹ của 5 đứa trẻ, chia sẻ về những năm tháng đầy đau đớn, tủi nhục trong quá khứ.

Đầu tiên là việc bị chính cha đẻ xâm hại tình dục từ năm 8 tuổi. Mẹ đẻ không can thiệp, Scarlett bỏ trốn và lang thang trên các đường phố cùng một người bạn vào ban đêm. Năm 14 tuổi, Scarlett gặp một người đàn ông Pakistan.

"Ông ta nói rằng tôi rất xinh đẹp và không quan tâm việc tôi mới 14 tuổi. Điều ông ta quan tâm chỉ là thấy tôi đang bị tổn thương", Scarlett chia sẻ.

Nhưng cô không thể ngờ người cứu mình là một kẻ chuyên xâm hại tình dục trẻ vị thành niên.

Tên này cưỡng hiếp Scarlett tới có thai, thuê người đánh đập thiếu nữ tới sảy thai rồi bắt cô phải quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông Pakistan khác.

"Tôi không thể nhớ nổi số người đàn ông mà tôi bị ép phải quan hệ tình dục cùng. Sau đó, tôi mới biết là họ có trả tiền nhưng tôi không nhận được một đồng nào vì bị ông ta chiếm hết", người phụ nữ kể lại.

Scarlett cho biết từng 30 lần báo với cảnh sát về trường hợp của mình nhưng lời cầu cứu của cô bị "bỏ ngoài tai".

"Một cảnh sát còn 'hiện nguyên hình' là kẻ đê tiện. Ông ta nói: 'Cô trông cũng xinh xắn đấy chứ. Tại sao cô không tới nhà tôi để trao đổi riêng nhỉ. Tôi sẽ cho cô địa chỉ. Khi tới nhớ quan sát nếu màn cửa mở, cô có thể vào nhưng nếu nó đóng thì đừng vào vì vợ tôi vẫn ở nhà'.

Khi đó, tôi 17 tuổi còn ông ta già hơn tôi rất nhiều. Dĩ nhiên, tôi không đến nhà ông ta. Tôi bị sốc sau lời đề nghị khiếm nhã ấy. Những lần khác, cảnh sát nói rằng họ không thể làm bất cứ điều gì cho tôi vì họ không phát hiện dấu vết của sự bạo hành trên người tôi. Tôi không còn biết phải trông cậy vào ai nữa", Scarlett chia sẻ.

Người phụ nữ Anh còn cho rằng: "Tôi nghĩ cha mình là người đẩy tôi tới tình cảnh này và ông ta phải chịu trách nhiệm về mọi thứ. Chuyện sẽ chẳng thể nào xảy ra khi tôi có một gia đình êm ấm. Khi bị gã đàn ông Pakistan cưỡng hiếp, tôi đã cho rằng đó là bình thường vì cha từng làm như vậy với tôi".

Năm 2014, cha của Scarlett bị kết án 15 năm tù vì lạm dụng tình dục trẻ em. Không chỉ Scarlett, chị của cô cũng là nạn nhân của người cha đồi bại.

Sau vụ việc, Scarlett quyết định không muốn mở rộng điều tra liên quan tới gã đàn ông Pakistan đã xâm hại và bắt ép cô quan hệ tình dục với nhiều người khác.

Hiện tại, người phụ nữ 40 tuổi, đang giúp thành lập dự án Holly - nơi chia sẻ của những người từng bị xâm hại và lạm dụng tình dục khi còn ở tuổi vị thành niên ở thị trấn Telford.

"Cuộc sống này quá ngắn ngủi để giữ mãi hận thù. Tôi chỉ muốn mọi người nếu biết về các trường hợp xâm hại hãy báo với lực lượng chức năng để điều tra, góp phần ngăn điều tương tự xảy ra với các trẻ vị thành niên khác", Scarlett nói.

Nguồn: https://danviet.vn/anh-bao-canh-sat-khi-bi-cuong-buc-thieu-nu-nhan-duoc-de-nghi-soc-502...

Hàng xóm xâm hại bé gái 9 tuổi, chui vào gầm giường để trốn khi bị phát hiện
Khi gã hàng xóm đang thực hiện hành vi dâm ô đối với bé gái 9 tuổi, bố của nạn nhân về nhà phát hiện vụ việc, đối tượng đã chui vào gầm giường để lẩn...
Theo Nguyễn Thái (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h