Bí mật bên trong căn biệt thự khiến công an phải mật phục gần một năm mới phá án

Ngày 14/02/2020 20:41 PM (GMT+7)

Ngôi biệt thự của đối tượng Hoàng Hữu Cường luôn kín cổng, tường cao và luôn có người canh gác đề phòng lực lượng chức năng.

Ngày 14/2, thông tin từ Công an TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, qua công tác trinh sát đơn vị đã phát hiện, bắt quả tang 4 đối tượng có liên quan đến hành vi đánh bạc tại nhà của Hoàng Hữu Cường (SN 1971), trú xã Quảng Hòa TX.Ba Đồn, thu giữ số tiền 87,1 triệu đồng.

Bí mật bên trong căn biệt thự khiến công an phải mật phục gần một năm mới phá án - 1

4 đối tượng tại cơ quan công an.

Bốn đối tượng gồm: Hoàng Hữu Cường (còn gọi là Cường Huê); Nguyễn Xuân Hoành (SN 1965), trú xã Quảng Sơn; Mai Thoan (SN 1983) và Nguyễn Tuyền (SN 1974), đều trú tại xã Quảng Lộc, TX. Ba Đồn.

Trong 4 đối tượng trên, khi phát hiện lực lượng công an đột nhập vào chiếu bạc, 2 đối tượng Mai Thoan và Nguyễn Tuyền đã bỏ chạy. Ngay sau đó, 2 đối tượng này đã được triệu tập lên để làm việc.

Bí mật bên trong căn biệt thự khiến công an phải mật phục gần một năm mới phá án - 3

Ngôi biệt thự của đối tượng Hoàng Hữu Cường luôn kín cổng cao tường.

Quá trình đấu tranh và cùng với tài liệu chứng cứ thu giữ được từ vụ việc, các đối tượng đã khai nhận hành vi đánh bạc của mình, bằng hình thức tiến lên loại 10 lá bài (còn gọi là sâm).

Ngoài số tiền thu giữ là 87,1 triệu đồng, Công an TX.Ba Đồn còn thu nhiều vật chứng, tài liệu liên quan đến hành vi đánh bạc này. Được biết, số đối tượng này đều đã có tiền án về tội Đánh bạc.

Đây là tụ điểm đánh bạc phức tạp tại vùng Nam TX.Ba Đồn, vì vậy, Công an TX.Ba Đồn đã lên kế hoạch từ gần 1 năm nay, nhiều lần tổ chức triệt xóa tuy nhiên chưa thể triển khai được. Bởi, việc tổ chức đánh bạc và đánh bạc này rất tinh vi khi lựa chọn nơi hoạt động kiên cố, đặc biệt nhà của đối tượng Hoàng Hữu Cường luôn kín cổng, tường cao và luôn có người canh gác đề phòng lực lượng chức năng.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX.Ba Đồn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-mat-ben-trong-can-biet-thu-khien-cong-an-phai-mat-phuc-ga...

Những điều chưa biết trong vụ tiêu diệt Tuấn khỉ
Chiều 14/2, Công an TP.HCM phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an vẫn đang phong tỏa hiện trường xung quanh căn nhà nơi đối tượng Lê...
Theo Ngô Thị Huyền (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h