Bill Gates từng là tay chơi, tổ chức tiệc thoát y, thuê vũ nữ khỏa thân

Ngày 12/05/2021 12:30 PM (GMT+7)

Trước khi kết hôn, tỷ phú Bill Gates được cho là một tay chơi có tiếng trong làng công nghệ.

Ngày 11/5, tiếp tục các thông tin liên quan tới tỷ phú Bill Gates, người đồng sáng lập Microsoft và vụ ly hôn đình đám, cựu nhà báo điều tra của Seattle Post-Intelligencer, ông James Wallace cho biết, khi còn trẻ, ông Gates cũng là một tay chơi nức tiếng.

Theo Daily Mail, cựu nhà báo điều tra James Wallace từng viết 2 cuốn sách về tỷ phú Gates vào thập niên 90 của thế kỷ trước, được xuất bản ngay sau khi nhà sáng lập Microsoft trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Bill Gates từng là tay chơi, tổ chức tiệc thoát y, thuê vũ nữ khỏa thân - 1

Tỷ phú Bill Gates thời trẻ cũng không hẳn là trai ngoan mà rất ăn chơi và đa tình

Trong một cuốn sách xuất bản năm 1997, ông Wallace đã nêu chi tiết những bữa tiệc thoát y tại nhà riêng ở thành phố Seattle, bang Washington của Bill Gates.

Nhà báo kỳ cựu 74 tuổi cho biết, vị Chủ tịch Microsoft thời trẻ từng tổ chức nhiều bữa tiệc thoát y tại nhà riêng. Ông đã tới các câu lạc bộ thoát y trong thành phố, thuê vũ nữ và đưa họ về nhà để tiệc tùng, bơi khỏa thân với bạn bè ở bể bơi trong nhà. “Ở thời ấy, Bill Gates cũng không phải là trai ngoan”, ông Wallace cho biết.

Cũng trong cuốn sách năm 1997, cựu nhà báo của Seattle Post-Intelligencer còn khẳng định, từ lâu, bà Melinda cũng biết rõ về những mối quan hệ hẹn hò đa tình của ông Gates nên chuyện yêu đương của họ cũng gặp không ít trắc trở.

Có thời điểm, cả 2 đã tạm chia tay gần 1 năm vì lý do được cho là ông Gates không yêu đương nghiêm túc. Nhưng khi họ quay trở lại với nhau vào năm 1992, quan hệ hai người khăng khít hơn”.

Chia sẻ với Daily Mail, cựu Giám đốc điều hành Microsoft Vern Raburn đã xác nhận thông tin về những bữa tiệc không bình thường mà ông Wallace từng đưa ra và khẳng định, khỏa thân trong bể bơi không có gì to tát.

"Tôi thực lòng hy vọng Bill và Melinda đi đến kết thúc trong hạnh phúc. Bản thân tôi từng trải qua cuộc ly hôn 12 năm trước nên hiểu khi người trong cuộc nói họ ly dị êm thấm là đang nói dối", ông Raburn nói.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/bill-gates-tung-la-tay-choi-to-chuc-tiec-thoat-y-thue-vu-nu...

Vụ ly hôn của Bill Gates: Tình tiết bất ngờ liên quan đến tội phạm tình dục khét tiếng
Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates được công khai từ tuần trước, nhưng trên thực tế đã âm thầm diễn ra trong suốt một thời gian dài.
Theo Trang Trần (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h