Bỏ trốn vì sợ ép bán dâm, 4 cô gái bị "nhốt": Tờ giấy trên tường tiết lộ bí mật

Ngày 03/06/2021 16:30 PM (GMT+7)

Liên quan vụ bỏ trốn vì sợ ép bán dâm, 4 cô gái bị "nhốt" ở Đắk Nông, khi đến chỗ làm, các cô gái phát hiện tờ giấy ghi "Đi tiếp khách là từ 500 nghìn...." nên đã bỏ trốn....

Kết quả điều tra ban đầu xác định, qua mạng xã hội, Nông Thành Đức, Hứa Thị Hồng Như, Nông Thị Hải Yến và Nguyễn Thị Thu Ngân (cùng trú tại tỉnh Bình Phước) có quen biết với 1 đối tượng tên Hồng (hiện đã bỏ trốn) và cùng rủ nhau lên xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông làm nhân viên quán Karaoke.

Bỏ trốn vì sợ ép bán dâm, 4 cô gái bị amp;#34;nhốtamp;#34;: Tờ giấy trên tường tiết lộ bí mật - 1

Các đối tượng bị bắt giữ đang làm việc với cơ quan công an. Ảnh: Bảo vệ pháp luật

Ngày 17/4, Thạch đưa cho Hồng 3,5 triệu đồng để Hồng thuê xe ô tô xuống tỉnh Bình Phước đón 4 người này lên đi làm.

Trưa ngày 22/4, sau khi tới nơi, cả nhóm về nhà của Thạch thuê ở thôn Trung tâm, xã Nam Dong để nghỉ ngơi. Tại đây, thấy tờ giấy dán ở tường nhà nghỉ có ghi nội dung “Đi tiếp khách là từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng/1 người”, cả nhóm 4 người nghỉ rằng phải đi làm gái bán dâm nên bỏ về.

Thấy vậy, nhóm nhân viên của Thạch đã chạy theo và yêu cầu những người này quay về phòng trọ. Đặc biệt, Thạch yêu cầu Đức, Như, Yến và Ngân phải trả cho mình 15 triệu đồng tiền thuê xe đưa đón, ăn uống, nhà nghỉ rồi mới cho về. Đức nói “em không có tiền các anh giết em thì giết”; nghe vậy, nhóm của Thạch xông vào đánh Đức.

Thấy Đức bị đánh, Ngân nói để Ngân điện thoại về cho gia đình gửi tiền lên trả. Thạch đồng ý và bớt xuống còn 12 triệu đồng. Sau đó, Thạch đi nhậu, còn Hữu, Cường, Đội, Hồng và Việt (hiện đang bỏ trốn) tiếp tục canh giữ nhóm của Đức.

Sau đó, các đối tượng lại đưa nhóm của Đức đến một nhà nghỉ ở thôn 6, xã Nam Dong, huyện Cư Jút rồi thay phiên nhau canh giữ, đợi người nhà các nạn nhân mang tiền lên trả.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cư Jút đã tiến hành xác minh, bắt giữ các đối tượng, đồng thời giải cứu cho các nạn nhân.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-bo-tron-vi-so-ep-ban-dam-4-co-gai-bi-nhot-to-giay-da...

Vụ bắt quả tang U40 bán dâm cho 2 phi công trẻ: Thủ đoạn của bà chủ massage Đường Tàu
Khi khách đến cơ sở massage "Đường Tàu" để thư giãn, bà chủ sẽ đứng ra môi giới thỏa thuận với khách....
Theo Hoàng Yên (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h