2 cô gái sống chung nhà, ngủ chung giường, cùng sinh con với 1 người đàn ông

Ngày 19/05/2017 19:35 PM (GMT+7)

Anh chàng 36 tuổi người Anh chung sống cùng hai người bạn gái tiết lộ sắp có thêm một đứa con nữa. Người đàn ông này khẳng định việc có 3 bố mẹ sẽ chăm sóc con cái được tốt hơn.

Là người ngưỡng mộ hôn nhân đa thê, Adam Lyons, 36 tuổi, người Anh, hiện đang sống với hai cô bạn gái là Brooke Shedd (28 tuổi) và Jane Shalakhova (27 tuổi) tại Los Angeles. Có lẽ vì họ có thể chung sống hòa thuận với nhau như một gia đình nên Adam được mệnh danh là “người đàn ông may mắn nhất trên đời”.

Khi lần đầu phát hiện ra mối quan hệ của 3 người, họ đã nhận phải nhiều lời chỉ trích, nhưng sau 5 năm chung sống cùng nhau, cuộc sống của họ ngày càng tốt đẹp hơn rất nhiều. Cả 3 người đã bác bỏ nhận định năm xưa của tất cả mọi người rằng việc chung sống 1 chồng 2 vợ sẽ không bao giờ thành công.

2 cô gái sống chung nhà, ngủ chung giường, cùng sinh con với 1 người đàn ông - 1

Là người ngưỡng mộ hôn nhân đa thê, Adam Lyons, 36 tuổi, người Anh, hiện đang sống với hai cô bạn gái là Brooke Shedd (28 tuổi) và Jane Shalakhova (27 tuổi) tại Los Angeles

Adam và Brooke đã có với nhau một cậu con trai 2 tuổi tên là Dante. Và mới đây, anh chàng 36 tuổi hạnh phúc cho biết, Jane cũng đang mang trong mình giọt máu của hai người. Đứa trẻ dự tính sẽ chào đời vào tháng 7 tới đây.

Nhiều người nghĩ rằng khi Jane có thêm đứa nhỏ, cuộc sống của họ sẽ lộn xộn hơn rất nhiều, nhưng cả Adam, Brooke và Jane lại không cho là vậy. Họ đều nhất quán rằng cả gia đình sẽ vẫn hạnh phúc và chăm sóc tốt được cho nhau.

2 cô gái sống chung nhà, ngủ chung giường, cùng sinh con với 1 người đàn ông - 2

Adam và Brooke đã có với nhau một cậu con trai 2 tuổi tên là Dante. Oliver (bé trái đứng ngoài cùng) là con riêng của Brooke 

"Chúng tôi cũng giống như hầu hết mọi gia đình, điều khác biệt duy nhất là nhà tôi có một ông bố và hai bà mẹ. Sẽ không còn gì khác ngoài tình yêu dành cho các con. Tôi nhận thấy, nhiều cặp vợ chồng bình thường phải vất vả khi chỉ có hai người xoay xở tất cả mọi việc khi chăm sóc con cái. Cuộc sống của họ bận rộn hơn rất nhiều.

Với tôi, ba người lớn cùng chăm sóc những đứa trẻ sẽ tốt hơn rất nhiều. Sẽ không có ai phải vất vả hay phải chịu cảnh mất ngủ khi chăm sóc những đứa trẻ, 3 chúng tôi sẽ thay phiên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”, chàng trai 36 tuổi cho biết.

2 cô gái sống chung nhà, ngủ chung giường, cùng sinh con với 1 người đàn ông - 3

Bisexual Brooke (ngoài cùng bên trái) hoàn toàn vui mừng khi hay tin Jane đã mang thai

Brooke có một con trai riêng là bé Oliver, cậu bé cũng sống trong ngôi nhà này. Cô từng nói: "Với hai người bạn đời, tôi sẽ không bao giờ phải để các con mình ở bên cạnh người mà tôi không tin tưởng. Dante và Oliver sẽ lớn lên và chứng kiến Adam, Jane và tôi yêu thương, chăm sóc nhau. Tôi nghĩ điều đó thực sự tuyệt vời". 

Trước đó, Jane không hề muốn có con vì nghĩ rằng bản thân sẽ trở thành nô lệ của con cái. Nhưng khi cùng nhau chăm sóc cho Oliver và Dante, cô đã thay đổi quyết định của mình, cô nhận ra rằng việc có một đứa con là điều nên thực hiện.

2 cô gái sống chung nhà, ngủ chung giường, cùng sinh con với 1 người đàn ông - 4

Trước đó, Jane không hề muốn có con vì nghĩ rằng bản thân sẽ trở thành nô lệ của con cái. Nhưng khi cùng nhau chăm sóc cho Oliver và Dante, cô đã thay đổi quyết định của mình

Bisexual Brooke hoàn toàn vui mừng khi hay tin Jane đã mang thai. Lần này Jane mang thai bé trai, nhưng cả Jane và Adam đều muốn có con gái nên chắc chắn họ sẽ có kế hoạch để có thêm một đứa con khác. Cô tin rằng sự xuất hiện thêm của một đứa trẻ sẽ giúp gia đình hoàn thiện hơn và 3 người hoàn toàn có thể mang đến cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn nhất cho những đứa trẻ.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Thesun (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới