Chị em chơi thân 4 năm, vẫn sẵn sàng 'lên giường" với chồng của bạn

Ngày 21/04/2017 17:02 PM (GMT+7)

Clip về việc người vợ đánh ghen với người chị kết nghĩa, từng chơi thân suốt 4 năm qua đang trở thành đề tài hot được lan truyền trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, nhiều người không khỏi sốc trước câu chuyện chị cướp chồng của em gái, thì tới nay, lại xuất hiện thêm một clip đánh ghen, tố cáo chuyện ngoại tình của chồng và chị kết nghĩa.

Được biết, cả 2 người phụ nữ trên chơi thân với nhau trong suốt 4 năm, tình cảm gắn bó, khăng khít như người trong gia đình. Tuy nhiên, điều khiến chị vợ trong clip không ngờ tới là người chị kết nghĩa sẵn sàng “ngủ với chồng mình” khi được gạ gẫm.

chi em choi than 4 nam, van san sang 'len giuong" voi chong cua ban - 1

Câu chuyện đánh ghen vì chồng qua lại với người chị kết nghĩa đang khiến cư dân mạng bức xúc

Quá bức xúc trước việc ngoại tình của chồng và bạn thân, người vợ quát mắng: “Tao đi đâu cũng muốn rủ mày đi cùng, đi đâu cũng muốn có chị có em, mà sao mày lại đối xử với tao như vậy”, “Mày có con nhỏ, mày có xứng đáng nhìn mặt con mày không? Tiền mồ hôi công sức chồng tao làm để nuôi gia đình, nuôi con, giờ nó đem cho mày”, “Để tao đưa mày về cho bố mẹ, gia đình mày dạy dỗ lại con cái”…

Clip vừa mới được đăng tải đã khiến cư dân mạng rần rần chia sẻ bởi cướp chồng của chị, em hay cặp với chồng của bạn thân dường như đang là… mốt trong xã hội hiện nay. Và như nhiều cư dân mạng khẳng định là “giữ chồng với người thân thậm chí còn… khó hơn cả người ngoài”.

Thành viên Hoàng Mỹ Hương khẳng định: “Đây là chuyện có thật và cả 2 đều là bạn của mình. Đến khi xảy ra chuyện mình là người có thể nói rằng thật không biết đường nào mà lần, ngoài cuộc còn sốc toàn tập, huống hồ người trong cuộc”.

Bên cạnh đó, nhiều thành viên khác cho rằng người vợ cũng nên về “dạy dỗ” lại chồng mình, bởi nếu không có người đàn ông này gạ gẫm bạn thân của vợ, chắc gì mọi chuyện đã đi tới kết cục ngày hôm nay.

Theo Ngọc Nguyễn (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình