Chú rể 9X lấy vợ 7X đã có một đời chồng, đây chính là minh chứng cho 'tình yêu không phân biệt tuổi tác'

Ngày 06/12/2016 09:17 AM (GMT+7)

Cô dâu sinh năm 1978, có một đời chồng lấy chú rể sinh năm 1991 trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Nếu ai đã từng "cãi sống cãi chết" rằng trên đời không có tình yêu đích thực thì sau khi chứng kiến đám cưới này chắc chắn sẽ suy nghĩ lại quan điểm của mình.

Mới hôm qua, mạng xã hội đang xôn xao với một đám cưới của cặp đôi đũa lệch chú rể hơn cô dâu 25 tuổi, hơn bố vợ 3 tuổi thì lại thêm một lần nữa không tin vào mắt mình với đám cưới được cho là ở thôn Lục Liêu, xã Thanh Phát, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Chàng trai sinh năm 1991 "sống chết" đòi gia đình lấy cô gái sinh năm 1978, đã có một đời chồng.

Theo chia sẻ của người đăng ảnh, bố của bạn đã đi dự đám cưới và chụp lại những ảnh này: "Tôi chỉ thấy có gì đó bất thường. Thấy bảo gia đình cậu này cứ ngăn cấm là cậu phá phách các thứ nên đành phải chấp nhận".

Chú rể 9X lấy vợ 7X đã có một đời chồng, đây chính là minh chứng cho tình yêu không phân biệt tuổi tác - 1

Hình ảnh chia sẻ cho thấy, chú rể trẻ tuổi trong bộ vest đen, còn cô dâu mặc trang phục dân tộc. Theo tác giả bức ảnh, cô dâu không phải người dân tộc mà đây là áo cưới của dân tộc Dao. Cô dâu mặc trang phục truyền thống của nhà chồng. Mặc dù đã qua trang điểm, tuy nhiên sự chênh lệch tới 13 tuổi giữa cô dâu và chú rể khá rõ ràng. 

Để minh chứng cho tình yêu bất diệt này, người đăng ảnh cho biết, cô dâu không giàu, chỉ làm linh tinh nên loại trừ khả năng lấy nhau vì tiền.

Chú rể 9X lấy vợ 7X đã có một đời chồng, đây chính là minh chứng cho tình yêu không phân biệt tuổi tác - 2

Cô dâu sinh năm 1978 bên chú rể sinh năm 1991.

Chú rể 9X lấy vợ 7X đã có một đời chồng, đây chính là minh chứng cho tình yêu không phân biệt tuổi tác - 3

Chú rể 9X lấy vợ 7X đã có một đời chồng, đây chính là minh chứng cho tình yêu không phân biệt tuổi tác - 4

Đám cưới trước sự chứng kiến của họ hàng 2 bên.

Một người nhận là cùng xã và từng học cùng với chú rể đã xác nhận đám cưới này diễn ra cách đây vài hôm. Chú rể là con trai duy nhất trong gia đình. "Có thể họ yêu nhau thật nhưng cứ thấy tội tội cho bạn ấy", người này bày tỏ.

Đám cưới của cặp đôi Tuyên Quang nhận được không ít lời bình luận từ cộng đồng mạng. Không ít người tỏ ra nghi ngờ chuyện bùa ngải. Tuy nhiên, đó chỉ là những suy đoán vì mọi người vẫn không tin được một chàng trai trẻ lại có thể yêu và lấy một người hơn nhiều tuổi đến thế.

Dù vậy, khi chứng kiến đám cưới này, cộng đồng mạng tỏ ra lạc quan hơn "Mình đã lấy lại niềm tin vào tình yêu kể từ giây phút này" và "Tình yêu đích thực, không phân biệt tuổi tác, xinh, xấu, giàu, nghèo, địa vị, danh vọng... Nó là một vị thần bình đẳng, nó san bằng tất cả!".

Theo Tào Nga (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự