Đại gia chi 10 tỷ làm đám cưới ở Hưng Yên: Mẹ chú rể lên tiếng

Ngày 25/11/2016 09:13 AM (GMT+7)

Bà H.T.H, mẹ của đại gia N.V.V khẳng định, thông tin gia đình chi 10 tỷ cho đám cưới chỉ là lời đồn thổi không chính xác.

Đến nay, câu chuyện về đám cưới tiền chục tỷ của đại gia N.V.V ở thôn Kim Tháp (xã Đồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên) vẫn là một chủ đề đang được người dân nơi đây bàn tán, xôn xao.

Người ta nói rằng, từ trước đến nay, chưa bao giờ có một đám cưới ở làng quê lại có quy mô hoành tráng đến vậy. Hôn lễ được tổ chức trong 3 ngày, có sự hiện diện từ hoa hậu cho đến ca sĩ diễn viên nổi tiếng. Thậm chí chú rể còn thuê hàng chục vệ sĩ và làm sân khấu để các ca sĩ nổi tiếng biểu diễn.

Đại gia chi 10 tỷ làm đám cưới ở Hưng Yên: Mẹ chú rể lên tiếng - 1

Đám cưới hoàng tráng của anh N.V.V được tổ chức 3 ngày ở thôn Kim Tháp

Để tìm hiểu cụ thể hơn về câu chuyện đám cưới "khủng" này, PV đã trực tiếp có cuộc trò chuyện với bà H.T.H (68 tuổi, thôn Kim Tháp, xã Đồng Tiến). Bà H. là mẹ của chú rể V. người tổ chức đám cưới hoành tránh ở thôn Kim Tháp.

Nói chuyện với PV, bà H.T.H xác nhận: “Vừa qua, đúng là gia đình tôi có tổ chức đám cưới cho cậu con trai út trong 3 ngày (từ 19 – 21/11). Hiện em nó đang làm ăn trên Hà Nội. Vì muốn mẹ và các anh chị em trong nhà được hưởng niềm vui trọn vẹn nên V. quyết định về quê tổ chức đám cưới. Thực sự chi phí cho đám cưới chỉ hết khoảng 1-2 tỷ đồng chứ không phải 10 tỷ đồng như người ta đồn đoán”.

Đại gia chi 10 tỷ làm đám cưới ở Hưng Yên: Mẹ chú rể lên tiếng - 2

Bà H.T.H mẹ đại gia N.V.V bác bỏ thông tin chi 10 tỷ cho đám cưới, mà chỉ chi khoảng một, hai tỷ

Bà H. cho biết thêm, anh N.V.V sinh năm 1982, là con trai út của gia đình, hiện đang làm kinh doanh một hệ thống cửa hàng ô tô ở Hà Nội. Những khách mời là nổi tiếng đều là những người bạn của anh V. Vì vậy họ đã tới dự đám cưới và biểu diễn để chúc mừng.

Đại gia chi 10 tỷ làm đám cưới ở Hưng Yên: Mẹ chú rể lên tiếng - 3

Ngôi biệt thự sang trọng ở quê nhà của đại gia xứ "nhãn"

Bà H. bảo, khách mời hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Lý Hùng, cùng một số ca sỹ nổi tiếng khác đều là bạn của V. đến chúc mừng em nó. "Tôi cũng nghe một số tin đồn cho rằng V. nhà tôi được nhà cô dâu cho 7 tỷ đồng để tổ chức đám cưới. Không biết họ nghe thông tin này từ đâu, làm gì có chuyện đó. Mà dù gia đình tôi có tổ chức dám cưới hoành tráng nhưng không gây ảnh hướng đến an ninh trật tự là được”, bà H. đặt hẳng định.

Đại gia chi 10 tỷ làm đám cưới ở Hưng Yên: Mẹ chú rể lên tiếng - 4

Người dân thôn Kim Tháp vẫn chưa hết choáng ngợp về đám cưới của vị đại gia của thôn

Trước đó, chuyện đại gia V. tổ chức đám cưới cũng là chủ đề bàn tán của rất nhiều người dân địa phương. Có người cho rằng đại gia V. tổ chức đám cưới hoành tráng là để thể hiện, người khác lại cho rằng vì họ thừa tiền nên mới làm đám cưới "khủng" như vậy.

Theo Đào Sơn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự