Cô dâu mới đòi ly hôn chồng chỉ 2 tuần sau đám cưới vì lý do đầy bất ngờ

Ngày 13/11/2017 11:00 AM (GMT+7)

Chỉ 2 tuần sau đám cưới, người vợ 28 tuổi ở Ai Cập đã đệ đơn ly hôn lên tòa án vì không thể chịu nổi tính cách của chồng.

Samar M. và chồng là anh Muhammad S. (31 tuổi) kết hôn cách đây 2 tuần sau một thời gian dài yêu đương mặn nồng. 

Anh Muhammad hiện đang điều hành một shop thời trang rất thành công. Chính vì thế, anh thường thuê nhân viên bán hàng để dành nhiều thời gian ở nhà với vợ. 

co dau moi doi ly hon chong chi 2 tuan sau dam cuoi vi ly do day bat ngo - 1

(Ảnh minh họa)

Tưởng rằng như thế sẽ tốt cho cả 2 vợ chồng, nhưng Samar nói rằng cô không thể chịu đựng được việc sống chung với chồng nữa vì chồng cô cả ngày chỉ lau chùi và sắp xếp đồ đạc. 

Samar cho biết chồng cô hành xử y như một bà nội trợ, ôm đồm hết việc nhà. Không những thế, anh còn không cho cô giúp đỡ trong việc này. Khi bị chất vấn, anh chỉ nói rằng nếu cô muốn sống trong nhà của anh ấy thì cô phải sống theo luật của anh.

"Chúng tôi yêu nhau hơn 2 năm sau đó mới đi đến kết hôn. Nhưng mới chỉ 2 tuần sống chung tôi đã chán ngấy chồng mình rồi. Anh ta không cho tôi chạm vào bất cứ việc gì trong nhà và tôi không được có ý kiến gì. Anh làm hết mọi thứ từ nấu ăn, dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc... Kể cả khi bận rộn với công việc riêng, Muhammad vẫn sẽ thuê người làm trong khi tôi chỉ có thể ngồi và nhìn mà thôi", cô kể lại với phóng viên. 

Khi cô dâu mới nói chuyện này với mẹ chồng, bà tỏ ra rất ngạc nhiên vì thái độ của con trai. Bà cho biết Muhammad chưa từng làm việc nhà khi còn ở với bố mẹ.

Samar đã đệ đơn lên tòa án ở New Cairo với lý do rằng "Chồng tôi không cho tôi tự do để xử lý việc nhà và tôi có cảm giác như mình là khách đến ở khách sạn". 

>> Xem thêm: Đầu độc chồng vì bị ép cưới, cô dâu mới vô tình hại chết 13 người trong gia đình

Theo Hà Anh (Dịch từ OC) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới