Cô gái trẻ nhảy cầu Chương Dương tự tử

Ngày 21/12/2015 20:55 PM (GMT+7)

Khi đi xe máy đến giữa cầu Chương Dương (Hà Nội), cô gái bất ngờ dừng xe nhảy xuống sông. Nạn nhân chới với trong dòng nước chảy xiết rồi mất tích.

Khoảng 15h chiều nay (21/12), nhiều người tham gia giao thông trên cầu Chương Dương chạy theo hướng sang đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội thì bất ngờ chứng kiến cảnh một cô gái trẻ đi xe Honda RSX biển kiểm soát Hà Nội đỗ xe trên thành cầu rồi bất ngờnhảy xuống sông Hồng tự tử.

Cô gái trẻ nhảy cầu Chương Dương tự tử - 1

Vị trí cô gái để lại xe rồi nhảy xuống sông tự tử.

Chị Nguyễn Thị Hoa, người chứng kiến sự việc cho biết: "Tôi đi sau nạn nhân tầm chục mét, khi cô gái dừng xe, tôi cứ tưởng là cô gái có việc gì. Nhưng chỉ trong tích tắc, cô ấy trèo qua lan can cầu rồi nhảy thẳng xuống sông".

Chứng kiến sự việc bất ngờ, chị Hoa và nhiều người đã chạy ra gọi các chủ thuyền gần đó nhưng không kịp. “Nạn nhân chới với trong dòng nước chảy xiết ít phút rồi mất tích", chị Hoa kể lại.

Nhận được tin báo lực lượng Đội CSGT số 5 và CSGT số 1 (Công an TP Hà Nội) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông đồng thời báo lực lượng Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên ra khu vực xảy ra sự việc.

Tại hiện trường chiếc xe của cô gái để trên thành cầu, trên xe không có bất kỳ giấy tờ, đồ đạc gì liên quan. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh tung tích nạn nhân và tìm thân nhân.

Theo P.Bình
Nguồn: Gia đình & Xã hội

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thời sự

Video chọn lọc

Tin tức thị trường