Con 3 tuổi rơi xuống từ tầng 10, bố mẹ ngủ say không hay biết

Ngày 08/05/2017 16:58 PM (GMT+7)

Trong lúc bố mẹ đang ngủ say, cậu bé 3 tuổi ở Trung Quốc đã không may bị rơi xuống từ ban công tầng 10.

Khoảng 13h thứ 6 (5/5), bé trai 3 tuổi ở quận Vũ Hoa, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã bị rơi từ ban công tầng 10 xuống mái hiên nhựa dẻo tầng 5. May mắn hàng xóm đã phát hiện kịp thời và nhanh chóng sơ cứu cho cháu bé. Điều đáng nói là lúc đó, bố mẹ của cậu bé vẫn chưa hề hay biết con mình gặp tai nạn.

Khi sự việc xảy ra, mọi người đứng bên dưới không ngừng la hét thật to để gọi bố mẹ cậu bé đang ngủ ở trong phòng. Nghe thấy tin có trẻ em bị ngã, nhiều cư dân sống chung tòa nhà đã mở cửa ra xem và giúp đỡ.

con 3 tuoi roi xuong tu tang 10, bo me ngu say khong hay biet - 1

Trong lúc bố mẹ đang ngủ say, cậu bé 3 tuổi ở Trung Quốc đã không may bị rơi xuống từ ban công tầng 10. 

Một công nhân vệ sinh đã bắc thang lên để bế đứa bé xuống. Khi đó, bé trai 3 tuổi đã rơi vào trạng thái hôn mê bất tỉnh nên đã được đưa cấp cứu ngay lạp tức. Nghe thấy tiếng còi xe cấp cứu, xe chữa cháy inh ỏi, bố mẹ cậu bé mới tỉnh dậy và lúc đó mới vội vàng chạy ra.

“May mắn đứa bé rơi xuống mái hiên nhựa dẻo tầng 5 nên giữ được tính mạng. Tuy nhiên tình trạng của bé trai vẫn vô cùng nguy cấp, phần đầu của bé, não đã có hiện tượng xuất huyết. Ngay sau khi đưa đến bệnh viện, nạn nhân đã được phẫu thuật khẩn cấp ”, bác sĩ cho biết.

con 3 tuoi roi xuong tu tang 10, bo me ngu say khong hay biet - 2

Rất nhiều người đến giúp đỡ đứa bé

Người đầu tiên phát hiện ra cậu bé là anh Trương sống ở tầng 5. Thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ đứa trẻ ngủ quá say nên khi anh Trương đã cố gắng với lên gọi họ nhưng không thấy có dấu hiệu gì. Đến khi bố mẹ nạn nhân xuống, anh Trương không kiềm chế được đã đánh cho họ 1 cái.

con 3 tuoi roi xuong tu tang 10, bo me ngu say khong hay biet - 3

Người đầu tiên phát hiện ra cậu bé là anh Trương sống ở tầng 5

Được biết, căn hộ ở tầng 10 đó mới được gia đình bé trai sửa sang lại để làm phòng dạy học. Họ đã dành cả một tháng trời để tu sửa, trang trí lại căn hộ. Hầu hết mọi thứ đã được bố trí an toàn, duy chỉ có 2 chỗ chưa lắp cửa sổ bảo vệ. Không ngờ rằng, chính trong lúc bố mẹ ngủ, bé trai đã bị rơi xuống từ 1 trong 2 ô cửa đó.

Hiện bố mẹ cậu bé đang vô cùng hối hận và tự trách bản thân mình. Thông qua câu chuyện này, các bậc phụ huynh, đặc biệt là những gia đình sống ở những căn hộ cao tầng, hãy cẩn trọng hơn nữa khi trông nom trẻ nhỏ.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ