Cuối tuần, cùng trẻ đi... bắt “con nghệ thuật"

Ngày 23/11/2017 16:49 PM (GMT+7)

Ngoài các trò chơi hấp dẫn, trẻ sẽ được tham gia trực tiếp vào hoạt động vô cùng ý nghĩa – vẽ tranh ủng hộ quỹ xây trường cho các bạn nhỏ nghèo tại Hà Giang.

Với mong muốn tạo ra không gian vui chơi đầy tính sáng tạo để nuôi dưỡng, phát triển trí tưởng tượng của trẻ nhỏ, Doanh nghiệp xã hội Tòhe đã khởi xướng ngày hội "Khoe" thu hút hàng nghìn em nhỏ cùng gia đình đến tham dự vào ngày 25 và 26/11 sắp tới tại Công viên mùa xuân Khu đô thị Ecopark, Hà Nội.

cuoi tuan, cung tre di... bat “con nghe thuat" - 1

Sự kiện Khoe diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/11 sắp tới tại Công viên mùa xuân Khu đô thị Ecopark, Hà Nội.

Tại đây, trẻ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động độc đáo và thú vị như: làm tranh kim hoàng, tranh hàng trống, làm giấy dó, diều, tập làm sơn mài,…

Với trẻ quan tâm đến công nghệ sẽ có thể tham gia sáng tạo robot, lập trình và điều khiển robot; Trẻ yêu thích nghệ thuật tạo hình có cơ hội giao lưu với những nghệ sỹ hàng đầu về thị giác, tham gia vẽ màu nước và được xem nhiều tác phẩm sắp đặt, điêu khắc,…

cuoi tuan, cung tre di... bat “con nghe thuat" - 2

Trẻ có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi

Các em yêu thích thời trang có thể có trải nghiệm thiết kế thời trang với Boo và Canifa, đặc biệt các em có thể tự vẽ và tạo ra các hình in áo phông cho mình với máy in áo tại chỗ...

Các em yêu thích sách có những lều đọc sách, tham gia những hoạt động đọc sách sáng tạo, tham gia làm bìa tạp chí...Đặc biệt, trẻ còn được hướng dân tham gia vào hoạt động vô cùng ý nghĩa – vẽ tranh để ủng hộ xây trường cho các bạn nhỏ nghèo ở Hà Giang.

cuoi tuan, cung tre di... bat “con nghe thuat" - 3

 Đặc biệt, trẻ còn được hướng dân tham gia vào hoạt động vô cùng ý nghĩa – vẽ tranh để ủng hộ xây trường cho các bạn nhỏ nghèo ở Hà Giang.

cuoi tuan, cung tre di... bat “con nghe thuat" - 4

cuoi tuan, cung tre di... bat “con nghe thuat" - 5

cuoi tuan, cung tre di... bat “con nghe thuat" - 6

KHOE Creative Festival là sự kiện kick-off trong dự án “Xây trường bằng tranh” do Tòhe khởi xướng và thực hiện. Lợi nhuận của toàn bộ sự kiện và nguồn đóng góp của các đối tác sẽ được sử dụng để xây dựng điểm trường, thư viện hướng nghiệp và sáng tạo cho các bạn nhỏ tại xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Dự án phối hợp cùng nhóm kiến trúc Nabe Arc.

>> Xem thêm: Khám phá khu vui chơi 'đồng nát' của trẻ Thủ đô

Theo K.T (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h