Đài Loan: Bố buộc con 1 tháng tuổi vào vô lăng để lái xe

Mỗi lần ông bố điều khiển tay lái, em bé mới 1 tháng tuổi lại xoay trái, xoay phải theo chiếc vô lăng. Thay vì sợ hãi, đứa bé vô cùng phấn khích.

Anh Yong Liao, 39 tuổi, ở Đài Loan đã buộc con mình mới 1 tháng tuổi vào vô lăng xe hơi sau đó thản nhiên lái xe như bình thường. Mẹ của bé là chị Xia Lung quay clip và đăng lên internet trong sự vui thích của cả nhà. Tuy nhiên, hình ảnh trong video này đã bị các nhóm bảo vệ trẻ em phản đối gay gắt và ví như là "diễn viên đóng thế".

Bé 1 tháng tuổi phấn khích với trò mạo hiểm của bố.

Sau khi nhận được hàng trăm lời bình luận phẫn nộ, bà mẹ 34 tuổi đã gỡ bỏ video và đáp lại: "Tôi không biết mọi người đang chỉ trích về điều gì. Chúng tôi không phải đang đi trên đường mà chỉ là ở một trạm nghỉ vào thời điểm đó".

Xem clip tại đây:

Trong clip, ông bố liên tục trêu đùa con, người mẹ quay clip cười vui sướng còn đứa con không khóc mà ngược lại đá chân, vung tay và "ọ, ẹ" phấn khích khi được nhào lộn.

Dẫu vậy, giám đốc Trung tâm phát triển quyền trẻ em Đài Loan Wang Wei-Jun bày tỏ: "Nhìn vào video có thể thấy đứa bé không hề bị ngược đãi, lạm dụng, tuy nhiên, công bằng mà nói, ông bố, bà mẹ đó sẽ là một tấm gương xấu cho người khác bởi hành động này rất nguy hiểm".

Theo Tào Nga (Dailymail) (Khám Phá)