Danh tính người phụ nữ tử vong dưới bể phốt 7 năm mới được phát hiện

Ngày 11/09/2017 14:26 PM (GMT+7)

Người phụ nữ tử vong dưới bể phốt 7 năm trước đã được xác định danh tính. Nơi tìm thấy xác cách nhà chị chừng 10km.

Theo thông tin từ Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá, qua giám định ADN đã xác định danh tính người phụ nữ tử vong dưới bể phốt 7 năm mà gia đình anh Nguyễn Văn Cường (thị trấn Chuối, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá) phát hiện vào ngày 18/3, khi đang thuê thợ về hút bể phốt để xây nhà mới.

Danh tính người phụ nữ tử vong dưới bể phốt 7 năm mới được phát hiện - 1

Khu vực nơi phát hiện bộ hài cốt.

Nạn nhân được xác định là chị Trịnh Thị Nhất (SN 1978), trú tại xã Minh Nghĩa, huyện Nông Cống. Chị Nhất được xác định tử vong vào giữa tháng 12/2010. Khi tìm thấy hài cốt của chị, cơ quan công an xác định hệ thống xương còn nguyên vẹn, không phát hiện tổn thương.

Theo người thân và chính quyền địa phương, chị Nhất có biểu hiện mắc bệnh trầm cảm. Nơi tìm thấy xác cách nhà chị chừng 10km.

Danh tính người phụ nữ tử vong dưới bể phốt 7 năm mới được phát hiện - 2
Khu vực bể phốt đang được gia đình anh Cường lấp đất đá, không tiếp tục xây dựng sau khi phát hiện bộ hài cốt

Theo chia sẻ của anh Cường, mảnh đất nơi phát hiện thi thể rộng 4,5 m, dài 20 m. Mảnh đất này trước kia thuộc quyền sở hữu của bố vợ anh là ông Nguyễn Văn Thi.

Năm 2006, bố vợ anh xây khu móng, bể phốt và sau đó cho vợ chồng anh. Gần nền móng có một khu đất hoang, cỏ mọc um tùm, còn phía sau và hướng Tây có vài hộ dân sinh sống song họ không phát hiện điều gì bất thường.

“Nạn nhân có thể bị ngã xuống bể phốt và mất mạng, song không có người phát hiện ra”, điều tra viên nhận định.

Theo Thiên An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h