Đau đớn khi biết sự thật về thi thể trên tầng mái

Ngày 03/12/2016 16:59 PM (GMT+7)

Bà Richmond (65 tuổi) chắc chắn không thể ngờ rằng thi thể người đang phân hủy mà bà tìm thấy trên tầng mái thực chất chính là người cháu trai của bà đã mất tích cách đây 2 năm.

Theo Daily Mail, bà Zanobia Richmond (65 tuổi, sống tại Erie, Pennsylvania) mới đây đã tình cờ phát hiện sự thật đằng sau thi thể người mà bà tìm thấy cách đây không lâu trên tầng mái.

dau don khi biet su that ve thi the tren tang mai - 1

Căn nhà của bà Richmond, nơi bà phát hiện thi thể cháu trai của mình.

Được biết, bà Richmond đã lên tầng mái kiểm tra sau khi nghe thấy từ đây phát ra một âm thanh lớn như tiếng nổ. Tại đây, bà phát hiện thi thể của một người đàn ông đang phân hủy nặng. Âm thanh mà bà nghe thấy chính là tiếng va đập tạo ra khi thi thể rơi trúng cánh cửa mở lên tầng mái.

Sau quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng địa phương thông báo với bà Richmond rằng: thi thể mà bà vừa tìm thấy chính là Dyquain Rogers – người cháu trai của bà Richmond đã mất tích từ ngày 1/11/2014.

dau don khi biet su that ve thi the tren tang mai - 2

Dyquain Rogers. Ảnh do cảnh sát Erie cung cấp.

Bà Carol Rogers, mẹ của Dyquain nói rằng: “Tôi đã nghĩ rằng nó rời thị trấn đi nơi khác. Và tôi vẫn nói với mọi người như vậy.”

Lần cuối bà Richmond nhìn thấy cháu trai, Dyquain mới 21 tuổi. Vào ngày Dyquain biến mất, cậu đã không xuất hiện ở chỗ làm, đồng thời để toàn bộ điện thoại và ví tiền ở nhà. Mặc dù gia đình và bạn bè đã nhiều lần tổ chức tìm kiếm Dyquain, nhưng cậu vẫn không xuất đầu lộ diện.

Trên trang Facebook cá nhân của Dyquain cách đây 2 năm đăng tải những dòng trạng thái khá u uất. Một bài đăng từ ngày 31/10/2014 viết: “Tôi đang trải qua vận xui lớn nhất đời mình”. Có lẽ vì quá đau buồn, Dyquain đã quyết định tự tử trên tầng mái trong chính căn nhà của mình.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự