Điểm danh những trào lưu hot nhất mạng xã hội trong năm 2017

Ngày 20/01/2018 09:30 AM (GMT+7)

“Halu halu, vịt hóa thiên nga, cô là ai…” chính là những trào lưu được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình trong năm 2017 vừa qua.

“Cô là ai? Cháu không biết. Cô đi ra điii!”

Trào lưu hày được xem là hot nhất trong năm 2017 làm mưa làm gió và được phát sinh ra từ một clip với tình huống một người phụ nữ đi xe máy trên đường đuổi theo xe một cô bé đi xe đạp trên đường và hỏi trêu “ đua với cô không?” cô bé giật mình và quay lại nói “ cô là ai? cháu không biết cô đi ra điiii” cùng với gương mặt hoảng hốt khiến không ít người bất ngờ.

Điểm danh những trào lưu hot nhất mạng xã hội trong năm 2017 - 1

Câu chuyện tưởng chừng như đơn giản nhưng khi xuất hiện trên mạng xã hội, nó lại “hot” đến một cách khó hiểu, không những nhiều người like share và bàn luận, cộng đồng mạng còn tạo ra hàng loạt ảnh chế hài hước. Câu nói trở thành trào lưu từ khi đó, lan truyền mạnh mẽ đến các bạn trẻ như một phản ứng đùa vui.

 Halu halu

Tiếp theo là thử thách dành cho các cặp đôi đang yêu nhau thể hiện tình cảm của mình. Để thực hiện trào lưu này cũng rất đơn giản bạn có thể làm ở bất cứ đâu chỉ cần một chiếc điện thoại ghi hình và một nửa kia trên nền nhạc Halu halu của ca sĩ Đại Trương Vỹ người cầm điện thoại sẽ đưa bàn tay của mình ra phía trước, sau đó đối tác ở đâu đó cũng phải nhanh chóng chạy đến và đặt cằm mình lên trên bàn tay.

Điểm danh những trào lưu hot nhất mạng xã hội trong năm 2017 - 2

Ngoài ra với trào lưu hot này bạn cũng có thể thực hiện cùng với bạn bè, người thân, anh em đều được nhé.

Vịt hóa thiên nga

Từ 2 năm trước trào lưu “Vịt hóa thiên nga” được bắt nguồn từ các nước phương Tây từng khiến cho cộng đồng mạng điên đảo. Từ trào lưu này nhân vật chính sẽ làm mình trở nên xấu xí cùng với lớp hóa trang kì dị, sau đó chuyển cảnh quay để biến hình từ xấu xí trở nên xinh đẹp hơn.

Điểm danh những trào lưu hot nhất mạng xã hội trong năm 2017 - 3

Đến khoảng giữa năm 2017 trào lưu này đã quay trở lại với tên gọi “ Vịt hóa thiên nga” phiên bản mỹ phẩm. Các nhân vật chính sẽ thực hiện trào lưu này bằng biện pháp ăn hoặc úp mặt vào bên trong khay mỹ phẩm để trở nên xinh đẹp hơn. Trào lưu này không giới hạn chỉ phụ nữ mà kể cả nam giới lẫn trẻ em đều có thể thực hiện được.

 “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé...”

Trào lưu xuất phát từ bài phát do Tiên Cookie sáng tác Phía Sau một cô gái “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé…” từ đó câu nói này là cửa miệng và được giới trẻ biến tấu thành muôn vàn câu nói thú vị.

Điểm danh những trào lưu hot nhất mạng xã hội trong năm 2017 - 4

Nếu bạn lướt qua mạng xã hội sẽ thấy hàng nghìn muôn vàn câu trả lời hài ước của các bạn trẻ như “Cả thế giới bỗng chốc thu bé bằng một bát mỳ, cả thế giới bỗng chốc thu bé vừa bằng chiếc ví...

 Dậy thì thành công

Tháng 4 năm 2017 xuất hiện thử thách siêu hot Puberty Challenge mục đích khoe ảnh dậy thì thành công trên từ ngày ấy đến bây giờ. Trên các trang mạng xã hội xuất hiện như cơn bão, quét qua mọi mặt trận, với trào lưu độc đáo này thì cư dân mạng được dịp thể hiện tiết lộ những bức ảnh chỉ muốn chôn vùi trong quá khứ.

Điểm danh những trào lưu hot nhất mạng xã hội trong năm 2017 - 5

Theo Bùi Hà (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Top sự kiện nóng trong năm