Hà Nội: Cháy nhà 4 tầng, cả khu phố náo loạn

Ngày 10/08/2016 14:16 PM (GMT+7)

Khói lửa bốc lên dữ dội từ căn nhà số 211 trên phố Lê Duẩn (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) khiến người dân trong khu phố náo loạn.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ trưa nay (10/8), nhiều người dân sinh sống quanh khu vực ngã tư phố Lê Duẩn – Khâm Thiên hốt hoảng khi phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ tầng ba ngôi nhà số 211 đường Lê Duẩn. Chứng kiến sự việc, nhiều người tri hô, báo động để những người dân sinh sống trong các căn nhà bên cạnh di chuyển ra ngoài. Một số người tìm cách hất nước, dập lửa nhưng bất thành.

Hà Nội: Cháy nhà 4 tầng, cả khu phố náo loạn - 1

Ngọn lửa lớn bốc cao cùng khói đen kịt bao trùm cả khu vực.

Trong khi ngọn lửa bốc cao dữ dội, có nguy cơ lan sang các căn nhà bên cạnh, nhiều người hốt hoảng tìm cách di chuyển đồ đạc vì sợ cháy lan, các thực khách đang ăn trưa ở quán ăn gần đó cũng hoảng loạn bỏ chạy.

Hà Nội: Cháy nhà 4 tầng, cả khu phố náo loạn - 2

Lực lượng cảnh sát PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác dập lửa.

Hà Nội: Cháy nhà 4 tầng, cả khu phố náo loạn - 3

 Vụ hỏa hoạn khiến người dân sinh sống trong khu vực một phen hoảng loạn.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát PCCC Hà Nội đã huy động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế ngọn lửa. Chỉ sau 3 phút tích cực chữa cháy, ngọn lửa đã nhanh chóng bị dập tắt.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, ngọn lửa bốc cao tỏa ra từ tầng ba của ngôi nhà cùng khói đen bao trùm cả khu vực.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Ngọn lửa lớn bốc cao cùng khói đen kịt bao trùm cả khu vực.

Theo Việt Linh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự