Hé lộ bức thư đáng sợ sau sự mất tích bí ẩn của cặp vợ chồng ở Thanh Hóa

Ngày 15/04/2021 00:05 AM (GMT+7)

Một cặp vợ chồng ở Thanh Hóa bỗng dưng mất tích đầy bí ẩn. Sau đó, gia đình của họ nhận được những bức thư với nội dung khó hiểu.

Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, ông Nguyễn Văn Thanh (55 tuổi, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc) mất tích bí ẩn. 

Chị dâu ông Thanh cho biết, trước khi mất tích, ông Thanh đang làm quản lý tại Công ty gas Việt Pháp đóng trên địa bàn TP.Thanh Hóa, còn vợ ông này làm nghề bán gas lẻ. Ông Thanh không có biểu hiện bất thường trước đó.

Người này cho biết thêm, ngày 8/2, bà Nga đến nhà khóc lóc, thông báo là "Thanh bỏ em đi theo gái rồi!".

Sáng hôm sau, bà Nga rửa nhà lúc 3h sáng dù trời lạnh, mưa phùn gió bấc.

Không lâu sau đó, vợ của ông Thanh là Vũ Thị Nga (55 tuổi) cũng mất tích một cách bí ẩn. Đáng nói, người này "mất tích" sau khi làm việc với Công an huyện Hậu Lộc vào ngày 2/3. Tuy nhiên, nguồn tin trên báo Dân Việt, dù đã rời khỏi địa phương, nhưng bà Nga vẫn liên lạc với gia đình và điều tra viên phụ trách vụ án.

Theo đó, Nga có điện về thông báo với gia đình: “Tao đang đưa cậu mày về”. Khi gia đình đề nghị được nói chuyện với ông Thanh thì bà Nga không cho gặp với lý do là đang đi xe khách. Sau đó thì không ai trong gia đình liên lạc được với bà Nga. 

Đặc biệt, người chị dâu tiết lộ, gia đình nhận được những lá thư được gửi từ Bưu cục Quán Thánh (quận Ba Đình, TP Hà Nội) có nội dung "Hôm nọ, chúng mày bảo tao giết ông Thanh rồi vứt xác xuống giếng. Vậy nhà mày đã thuê đào giếng chưa?" sau khi bà Nga mất tích. 

Được biết, gia đình đã nộp lá thư trên cho công an. Cơ quan công an cũng đang khẩn trương điều tra, làm rõ sự việc.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/he-lo-noi-dung-buc-thu-sau-su-mat-tich-bi-an-cua-mot-cap-vo-...

Vụ hai vợ chồng tử vong trong nhà: Phó Giám đốc Công an Nghệ An nói gì?
Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định anh T. bị bệnh trầm cảm. Trong lúc phát bệnh, anh T. đã không kiểm soát được bản thân và có tác động khiến người...
Theo Mộc Miên (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h