Học sinh Hà Nội được nghỉ Tết dương lịch bao nhiêu ngày?

Ngày 09/12/2020 20:36 PM (GMT+7)

Theo văn bản hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội, học sinh được nghỉ ngày 1/1/2021.

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa  có văn bản gửi Trưởng Phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã và thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trực thuộc thông báo về việc nghỉ Tết Dương lịch năm 2021.

Văn bản nêu rõ, thời gian nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 của ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội được thực hiện theo quyết định của UBND thành phố Hà Nội về việc ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.

Học sinh Hà Nội được nghỉ Tết dương lịch bao nhiêu ngày? - 1

Theo đó, các đơn vị, trường học trên địa bàn Hà Nội bố trí cho công chức, viên chức, người lao động nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 vào thứ sáu ngày 1/1/2021. 

Đối với các đơn vị, trường học thực hiện lịch nghỉ cố định vào thứ bảy, chủ nhật hằng tuần thì bố trí cho công chức, viên chức, người lao động nghỉ liền ba ngày, từ ngày 1/1/2020 đến hết ngày 3/1/2021.

Trong thời gian nghỉ, Hà Nội yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc việc phân công trực và bảo vệ cơ quan, trường học trong thời gian nghỉ lễ; phối hợp chặt chẽ với công an địa phương để có các biện pháp cần thiết nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giao-duc/hoc-sinh-ha-noi-duoc-nghi-tet-duong-lich-bao-nhieu-ng...

Thủ tướng chốt lịch nghỉ tết Âm lịch 2021
Thủ tướng đồng ý phương án dịp tết Âm lịch Tân Sửu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ tết 7 ngày.
Theo Hà Linh (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Tết Dương lịch