Không thuộc bài, bị thầy đánh phải nhập viện

Ngày 01/10/2014 08:42 AM (GMT+7)

Cách đây khoảng 1 tuần tại giờ học môn toán, do em Võ Thị D, học sinh lớp 3 không thuộc bảng cửu chương nên đã bị thầy Võ Nhật Hảo, giáo viên trường Tiểu học Mỹ Quý Đông 2, dùng thước kẻ đánh.

Ngày 30/9, ông Nguyễn Văn Phú, Thanh tra Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Huệ (Long An) cho biết, phòng đang đề nghị BGH trường Tiểu học Mỹ Quý Đông 2 (Mỹ Quý Đông, Đức Huệ) báo cáo về trường hợp một học sinh lớp 3 của trường bị thầy giáo đánh nhập viện.

Sau khi nhận thông tin, phòng cũng chỉ đạo BGH nhà trường đến thăm hỏi gia đình học sinh nói trên.

Theo tường trình của thầy Võ Nhật Hảo, giáo viên trường Tiểu học Mỹ Quý Đông 2, cách đây khoảng 1 tuần tại giờ học môn toán, do em Võ Thị D, học sinh lớp 3 không thuộc bảng cửu chương nên đã bị thầy Hảo dùng thước kẻ đánh. Sau khi về nhà, em D. có dấu hiệu sợ hãi, không ăn cơm và không cho người nhà tắm. Phát hiện ở phần mông và hông của con có nhiều vết bầm tím, gia đình đã đưa em nhập viện. Em D. được chẩn đoán bị chấn thương phần mềm.

Cũng theo ông Phú, hiện nay sức khỏe em D. đã ổn định và em đã trở lại lớp. Hiện BGH nhà trường đang xem xét hình thức xử lý kỷ luật với thầy giáo đánh học sinh nói trên.

Theo Hoàng Nam (Pháp luật TP.HCM)