Kinh hoàng vụ chém người yêu cũ rồi tạt xăng đốt

Ngày 19/12/2013 14:04 PM (GMT+7)

Khoảng 9h30 sáng 19.12, vụ án nghiêm trọng xảy ra tại Đà Nẵng khi một đối tượng vác dao đến nơi làm việc của người yêu cũ, chém nhiều nhát rồi tạt xăng châm lửa đốt.

Vào thời điểm trên, đối tượng tên là P đã cùng một thanh niên (chưa rõ danh tính) đến quán làm tóc T.N (đường Bùi Xuân Phái, phường Thuận Phước, quận Hải Châu) gây ra vụ án kinh hoàng.

Công an lấy lời khai nhân chứng vụ án trước cổng Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng

Theo lời kể của một nhân chứng là nhân viên trong tiệm làm tóc, khi cả tiệm đang làm việc thì bất ngờ đối tượng P từ ngoài cửa xông vào và vung dao chém vào người chị Trần Thị T-chủ tiệm (SN. 1989, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) nhiều nhát.

Quá bất ngờ và hoảng loạn chị T cũng như mọi người trong tiệm hét toáng lên thì thấy P tiếp tục lấy một can xăng (hoặc dầu) tạt vào người chị T và châm lửa đốt. Sau đó cả 2 được đưa vào bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu.

Theo lời nhân chứng thì P là người yêu cũ của nạn nhân.

Tại khoa cấp cứu của bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, do tập trung đông người dân hiếu kì nên lực lượng Công an Đà Nẵng phong tỏa Khoa cấp cứu, tiến hành lấy lời khai các nhân chứng.

Theo ghi nhận của phóng viên, đối tượng P bị cháy xém ở mặt nhưng còn tỉnh và khai sự việc với lực lượng điều tra. Còn nạn nhân T bị thương nặng, bỏng toàn thân và được chuyển lên khoa bỏng sau khi sơ cứu.

Hiện tất cả thông tin cụ thể về vụ án nghiêm trọng này đang được Công an Đà Nẵng điều tra làm rõ.

Theo Đình Thiên
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Án mạng kinh hoàng

Video chọn lọc

Tin tức thị trường