Em út nhà Kardashian bị tố lừa tạp chí Forbes để thành "tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới"

Ngày 30/05/2020 12:06 PM (GMT+7)

Chỉ một tháng sau khi Forbes công bố Top 10 tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, tạp chí này phát hiện đã bị em út nhà Kardashian lừa dối. Họ cho rằng Kylie và mẹ cô, Kris Jenner, đã thổi phồng khối tài sản trong tài liệu cung cấp.

Ngày 8/4, tạp chí nổi tiếng của Mỹ Forbes đã công bố top 10 tỉ phú trẻ nhất hành tinh năm 2020 theo độ tuổi, đứng đầu là Kylie Jenner (22 tuổi) với khối tài sản khổng lồ hơn 1 tỷ USD có được từ việc bán 51% cổ phần của Kylie Cosmetics với giá 600 triệu USD (tương đương 14 nghìn tỷ đồng) và thu nhập từ bất động sản, truyền hình.

Em gái Kim Kardashian hiện đứng thứ 1.990 trong tổng số 2.095 tỷ phú trên thế giới. Năm ngoái, cô cũng đã phá vỡ kỷ lục của Mark Zuckerberg và trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới - điều mà Mark làm được khi anh 23 tuổi.

Em út nhà Kardashian bị tố lừa tạp chí Forbes để thành amp;#34;tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giớiamp;#34; - 1

Kylie Jenner bị tố giả mạo tờ khai thuế.

Theo sau Kylie Jenner là Alexandra Andresen, 23 tuổi (1,2 tỷ USD), ái nữ của người sáng lập công ty đầu tư Ferd - Johan Andresen. Chồng của siêu mẫu Miranda Kerr - Evan Spiegel xếp thứ 8 với 1,8 tỷ USD.Tuy nhiên chỉ một tháng sau khi Forbes công bố Top 10 tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, tạp chí này phát hiện đã bị em út nhà Kardashian lừa dối. Họ cho rằng Kylie và mẹ cô, Kris Jenner, đã thổi phồng khối tài sản trong tài liệu cung cấp cho Forbes.

Cụ thể, hai phóng viên Forbes là Chase Peterson-Withorn và Madeline Berg đã điều tra và xác định Jenner và mẹ cô - Kris Jenner - thổi phồng số liệu trong các tài liệu cung cấp cho tạp chí này, bao gồm tài sản ròng của Kylie và doanh thu của Kylie Cosmetics. "Rõ ràng nhà Jenner đã nói dối", Forbes cáo buộc.

Forbes cho biết gia đình Jenner từng mời phóng viên của họ đến nhà riêng và văn phòng kế toán, đồng thời cung cấp cho tạp chí này hồ sơ thuế "có khả năng là bị giả mạo".

Theo Forbes, tổng tài sản của Jenner chưa đạt tới con số 900 triệu USD. Như vậy, cô không phải là tỷ phú USD.

Kylie Kristen Jenner sinh năm 1997 là người nổi tiếng trên mạng xã hội, người mẫu ảnh, doanh nhân. Cô được công chúng biết đến sau khi xuất hiện trong một loạt chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians năm 2007 trên kênh E! cùng chị gái Kim Kardashian. Cô cũng thể hiện bản thân là một người đam mê kinh doanh, biết tận dụng sự ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội để thành lập công ty mỹ phẩm Kylie Cosmetics với sản phẩm son môi Kylie Cosmetics khi chỉ 18 tuổi.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/kylie-jenner-bi-to-gia-mao-to-khai-thue-de-gianh-ty-phu-tu-t...

4 đại gia Việt ôm tiền bỏ trốn, người cuối cùng biến mất với số tiền 1.800 tỷ đồng
Sau khi kêu gọi vốn từ mọi người, những đại gia này thay vì kinh doanh đem lại lợi nhuận thì đã "ôm" số tiền lên đến trăm tỷ "biến mất".
Theo Mai Hoa (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h