Mẹ khỏa thân lang thang khắp phố bỏ hai con nhỏ đói khát trong phòng

Ngày 29/06/2017 14:44 PM (GMT+7)

Người mẹ mải chơi, say rượu đến không biết gì đã khỏa thân đi khắp phố và bỏ lại con nhỏ kêu khóc vì đòi ở trong phòng.

Một người phụ nữ khoảng 30 tuổi quốc tịch Anh đã bị cảnh sát phát hiện cô bỏ rơi con cái khi đang say rượu và khỏa thân tại một khu nghỉ dưỡng ở Tây Ban Nha. Phía cảnh sát quần đảo Canaria đã cho biết họ tìm thấy hai đứa trẻ: Một bé gần 2 tuổi, một 4 tuổi đang ở trong phòng.

Về phía các nhân chứng tại khu nghỉ dưỡng này, họ cho biết họ đã bị sốc khi thấy một người phụ nữ trần truồng đi dọc theo con phố. Nhân chứng cho rằng, người phụ nữ bị say rượu và ném đồ khắp mọi nơi. Không chỉ có người lớn chứng kiến mà còn có rất nhiều trẻ em ở quanh khu vực này trông thấy.

me khoa than lang thang khap pho bo hai con nho doi khat trong phong - 1

Chuyện mẹ bỏ rơi con xảy ra ở một hòn đảo rất đông người du lịch tại Tây Ban Nha.

Còn cảnh sát cho biết, người phụ nữ Anh này có nhiều khả năng đến hòn đảo này để thăm cha. Tuy nhiên, cô đã say rượu và để lại hai con nhỏ trong phòng rồi khỏa thân ra đường phố lúc 10h tối. Và người dân đã phát hiện ra sự việc bất thường này.

Khi người dân phản ánh lên cảnh sát, nhà chức trách để đến nói chuyện với nhân chứng để xác nhận vụ việc. Sau đó, các nhân viên đã kiểm tra phòng nghỉ của người phụ nữ và phát hiện có một đứa trẻ gần 2 tuổi đang nằm khóc trong nôi, một đứa trẻ khác đang khóc đòi ăn. Các bé đều ở trong tình trạng bẩn thỉu và đói lả.

Ngay lập tức lực lượng y tế đã cấp cứu kịp thời 2 em bé, sau đó các bé đã sớm được đưa đến cho ông ngoại chăm sóc. Còn phía cảnh sát, họ xác nhận người phụ nữ có tên viết tắt S.G.S và cô sẽ bị truy tố vì tội ngược đãi con cái. Hiện tại, người phụ nữ đã bị dẫn đến tòa án Maspalomas.

me khoa than lang thang khap pho bo hai con nho doi khat trong phong - 2

Người mẹ đã say rượu bỏ con nhỏ trong phòng suốt nhiều giờ đồng hồ.

Một phát ngôn viên của Đội bảo vệ dân sự đã nói: "Người phụ nữ vô tâm này đã bị bắt giữ bởi nhà chức trách và cô sẽ sớm bị đưa ra tòa xét xử vì tội ngược đãi con cái".

Theo người phát ngôn này chia sẻ, Đội bảo vệ dân sự đã rất đau lòng khi họ nhìn thấy hai em bé đang nằm trong đống bẩn thỉu. Các em gào khóc vì đói và khát. Một em bé nằm trong chăn cùng với cái bỉm đầy phân và những vết loang lổ trên bàn chân. Nhiều dấu vết cho thấy, hai em nhỏ đã bị mẹ bỏ rơi trong nhiều giờ liền.

Riêng bé 4 tuổi vừa nhìn thấy người lớn đã gào khóc và xin ăn. Theo người phát ngôn cho biết, dường như đứa trẻ rất đói. Thậm chí, nếu người lớn không đến kịp, 2 đứa trẻ đã chết vì đói và không thể cứu sống được.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Trẻ bị bạo hành