Mưu mô của "yêu râu xanh" bị cắn gần đứt lưỡi vẫn cố... hiếp dâm

Ngày 21/04/2017 12:39 PM (GMT+7)

Quang khai rằng dù bị nạn nhân chống cự, cắn gần đứt lưỡi nhưng không thấy đau mà chỉ thấy bị “thôi thúc” phải thực hiện bằng được hành vi.

Ngày 21/4, Công an quận Cầu Giấy cho biết tiếp tục tạm giữ đối tượng Chu Thế Quang (Sn 1979, quê Thanh Hoá, hiện tạm trú tại Hà Nội) để điều tra hành vi "hiếp dâm". Tại cơ quan điều tra, Quang khai nhận hành vi của mình bằng giọng nói tỉnh bơ, ráo hoảnh.

Cái bẫy tinh vi

Chị Nguyễn Thị Thu H (tạm trú tại Hà Nội) ra trường được một thời gian đã nộp đơn xin việc vào nhiều chỗ nhưng đều không có kết quả.

Vào đầu tháng 4, chị H nhận được điện thoại của một người đàn ông tự giới thiệu mình là Chu Thế Quang, giám đốc một công ty chuyên về xây dựng đang có nhu cầu tuyển kế toán. Người đàn ông này hẹn chị đến ngày 17/4 sẽ gặp nhau để phỏng vấn.

Trưa 17/4, Quang hẹn gặp chị H ở một quán cà phê trên đường Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, đối tượng nói đang làm ở một công trường xây dựng gần đó và nói phải có thẻ mới được vào làm việc. Sau khi xem xong hồ sơ, đối tượng nói chị H đã đủ điều kiện đi làm và nếu muốn thì sáng hôm sau đi làm luôn.

Đến 7h sáng 18/4, Quang nhắn tin cho chị H nói lên văn phòng của công ty để làm thẻ ra vào, nhưng thực chất địa chỉ này là phòng trọ của Quang ở phố Trần Bình (Cầu Giấy).

Khấp khởi vui mừng, chị H không mảy may nghi ngờ lập tức tìm đến địa chỉ “công ty” mà Quang đã hẹn.

muu mo cua "yeu rau xanh" bi can gan dut luoi van co... hiep dam - 1

Đối tượng Quang tại cơ quan công an

Dã tâm bộc lộ

Khi chị H đến nơi, Quang dẫn lên phòng khống chế và đòi thực hiện hành vi hiếp dâm. Mặc dù chị H vùng vẫy chống trả, thậm chí cắn đứt cả đầu lưỡi đối tượng nhưng Quang vẫn không buông tha cho nạn nhân.

Đối tượng sử dụng một con dao bầu và dùng sức mạnh bắt chị H cởi hết quần áo. Chưa dừng lại, Quang còn kề dao sắc lẹm vào một bên ngực của chị này khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm nếu không sẽ chém chết nạn nhân.

Sau khi thỏa mãn hành vi thú tính, đối tượng đe dọa chị H không được nói ra sự thật với bất cứ ai, nếu không sẽ truy sát đến cùng.

Ra ngoài, chị H đã đến Công an quận Cầu Giấy để trình báo. Xác minh khẩn trương vụ việc, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Quang khi hắn chuẩn bị lên xe khách để trốn vào miền Nam.

Được biết, Quang bỏ học từ năm lớp 7, lang thang vào Đồng Nai làm đủ thứ nghề để sinh sống. Đối tượng đã lập gia đình với một cô gái và có với nhau một đứa con trai.

Với bản tính chơi bời, Quang và vợ xảy ra nhiều mâu thuẫn, rạn nứt. Sau đó Quang bỏ ra Hà Nội kiếm việc làm. Trong thời gian này, vợ Quang ở Đồng Nai đã làm đơn ly hôn. Quang ký đơn rồi quay lại Hà Nội sống như vợ chồng với một cô gái khác.

Dù vậy, tính “lăng nhăng” trong Quang vẫn không hề giảm. Anh ta lên mạng và thấy nhiều cô gái, nữ sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm với đầy đủ số điện thoại, liền lập kế hoạch để hãm hiếp họ. Và Quang đã gây ra vụ án với chị H.

Tại cơ quan công an, Quang khai rằng dù bị nạn nhân chống cự, cắn gần đứt lưỡi nhưng không thấy đau mà chỉ thấy bị “thôi thúc” phải thực hiện bằng được hành vi.

Quang bao biện, anh ta làm như thế vì có “tình cảm” với chị H, mặc dù trước đó “yêu râu xanh” này mới chỉ gặp nạn nhân vài chục phút.

Theo Thanh Sơn (Gia đình & xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h