Nam thanh niên khóc nấc rơi ví mất sạch tiền ăn Tết, giấy tờ và kết quả bất ngờ

Ngày 06/02/2018 13:19 PM (GMT+7)

Sau khi đọc được thông tin trên mạng xã hội, vợ chồng anh Phước đã đến tận nơi để trả lại ví cho nam thanh niên khiến chàng trai không khỏi xúc động, mừng rỡ.

Hôm qua (5/2), mạng xã hội xôn xao thông tin một nam thanh niên bị mất ví trong đó có toàn bộ giấy tờ và tiền tiết kiệm được để chuẩn bị về quê ăn Tết.

Được biết, số tiền chàng trai bị mất gần 18 triệu đồng, bao gồm tiền anh dành dụm được và tiền thưởng tết. Sau khi mất ví nam thanh niên này đã bật khóc vì vô cùng lo lắng và tiếc nuối.

Thông tin trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Nhiều người đã chia sẻ đến nhiều diễn đàn hy vọng sẽ giúp nam thanh niên trên tìm lại được ví. Đồng thời cũng bày tỏ rằng muốn gửi nam thanh niên chút tiền để giúp anh có thể về quê đón Tết với gia đình.

nam thanh nien khoc nac roi vi mat sach tien an tet, giay to va ket qua bat ngo - 1

Hình ảnh anh Sang bưng mặt khóc, mếu máo khi bị mất ví. Ảnh chụp màn hình

Phép màu đã đến sau vài giờ thông tin trên được chia sẻ, nam thanh niên trong câu chuyện đã được một cặp vợ chồng tìm gặp và trả lại ví trong đó toàn bộ số tiền, giấy tờ vẫn còn nguyên.

Theo tìm hiểu, chàng trai bị mất ví tên là Phạm Văn Sang (SN 1992, quê tại Hà Trung, Thanh Hóa) hiện đang làm việc tại Vũng Tàu.

Trao đổi với phóng viên, anh Sang vui mừng cho biết rằng anh đã may mắn khi gặp được người tốt, toàn bộ số tiền và giấy tờ trong ví anh làm rơi được trả lại nguyên vẹn.

nam thanh nien khoc nac roi vi mat sach tien an tet, giay to va ket qua bat ngo - 2

Ngay trong ngày 5/2, anh Sang đã nhận lại được ví cùng toàn bộ giấy tờ.

Anh Sang nói: “Do bạn chạy xe tải nên mình đi xe này về quê luôn. Nhưng vì nhỡ chuyến hàng nên tối 4/2, bạn mình nói ở lại ở nhà nghỉ Thanh Thảo ở huyện Tân Thành (Vũng Tàu) đến sáng hôm sau (tức ngày 5/2 – PV) mới về.

Sau khi ra tính tiền nhà nghỉ mình còn lấy chứng minh thư cho vào ví rồi mới đi ra đường ăn sáng. Do túi quần nông quá nên bị rơi ví mà không biết. Khi ăn xong tô hủ tiếu, mình sờ vào thì không thấy ví đâu để trả tiền nên đã quay lại nhà nghỉ để tìm. Rồi cô chú chủ nhà nghỉ đã chụp hình và chia sẻ việc của mình lên mạng xã hội.

Trong chiếc ví bị mất ngoài số tiền dành dụm được còn có 1 biên bản xử phạt vi phạm giao thông và những giấy tờ quan trọng khác. Đến chiều cùng ngày thì mình may mắn nhận lại được ví, trong đó còn nguyên vẹn số tiền và giấy tờ”.

nam thanh nien khoc nac roi vi mat sach tien an tet, giay to va ket qua bat ngo - 3

Anh Sang nhận lại ví từ vợ chồng anh Phước.

Theo anh Sang, vì có quá nhiều người gọi điện đến nên khi vợ chồng anh Phước (người trả lại ví) gọi thì anh không nghe máy. Sau đó, vợ chồng anh Phước đã chạy đến nhà nghỉ Thanh Thảo – cách khu trọ của anh chị khoảng 500m để hỏi thông tin.

“Khi nghe về thông tin có người nhặt được ví của mình, mình đã chạy đến chỗ vợ chồng chú Phước ở để đối chiếu thông tin và nhận lại ví. Cô chú chỉ là công nhân bình thường, phải ở nhà trọ, họ có hoàn cảnh còn khó khăn hơn mình.

Lúc nhận lại ví, mình có ngỏ ý gửi cô chú ít tiền để cảm ơn nhưng cô chú một mực từ chối và nói là thôi cứ về ăn Tết đi. Thấy cô chú nói vậy nên mình định về quê ăn Tết xong mới quay vào hậu tạ cô chú.

nam thanh nien khoc nac roi vi mat sach tien an tet, giay to va ket qua bat ngo - 4

Anh Sang cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi gặp được những người tốt. 10h sáng nay, anh Sang cũng đã lên xe về quê nhà ở Thanh Hóa để đón Tết.

Qua đây mình cũng xin gửi lời cảm ơn đến cô chú chủ nhà nghỉ, vợ chồng chú Phước, những người hỏi thăm mình và có ý tốt muốn chuyển tiền giúp đỡ mình ngày hôm qua. Mình cảm thấy mình thật sự may mắn khi gặp được nhiều người tốt”, anh Sang bày tỏ.

Theo Minh Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ