Người đàn ông bất ngờ ngất xỉu trong đám cưới, ngã ngửa khi biết danh tính

Trương Thi - Ngày 20/11/2023 18:05 PM (GMT+7)

Người đàn ông này âm thầm xuất hiện rồi lặng lẽ nhìn cô dâu và chú rể từ xa. Tuy nhiên, khi hai người họ chuẩn bị làm lễ, anh bỗng nhiên ngất xỉu, ngã lăn ra đất.

Mới đây, trong một đám cưới ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, một người đàn ông đã bất ngờ ngất xỉu và ngã xuống đất khi đang tham dự. Một phù dâu ở gần đó thấy có chuyện không ổn liền chạy ra ngoài để thực hiện hồi sức tim phổi cho anh ta. Khoảng 10 phút sau, người đàn ông được đưa đến bệnh viện.

Được biết, vụ việc xảy ra ngày 18/11 tại thành phố Hành Dương, tỉnh Hồ Nam. Cặp đôi trẻ kết hôn vào ngày hôm đó đã mời rất đông người thân, bạn bè đến dự, chật kín hội trường.

Bất ngờ thay, một vị khách không được nhận thiệp cưới đã đến, chính là bạn trai cũ của cô dâu. Hai người chia tay đã được một thời gian, cô dâu nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ mới và đi đến hôn nhân. Dù không được mời nhưng người bạn trai cũ này biết chuyện nên đã tự đến dự đám cưới.

Sự xuất hiện đường đột này khiến đôi bên đều cảm thấy có chút bối rối. Người đàn ông không làm gì quyết liệt. Song khi cô dâu và chú rể chuẩn bị làm lễ, anh đã không kìm được cảm xúc mà ngất xỉu xuống đất.

Người đàn ông bất ngờ ngất xỉu trong đám cưới, ngã ngửa khi biết danh tính - 1

Đột nhiên có người ngất xỉu, những vị khách có mặt tại hội trường không khỏi hoảng sợ. May mắn thay, một phù dâu đang theo học ngành y, khi nhìn thấy người đàn ông ngất xỉu ra đất đã chạy ra ngoài nhanh nhất có thể để sơ cứu.

Phù dâu này nhanh chóng thực hiện hồi sức tim phổi cho anh, thực hiện các biện pháp sơ cứu và không quên kêu người gọi cho bên y tế. May mắn thay, bệnh viện cách địa điểm tổ chức đám cưới không xa, xe cấp cứu đã nhanh chóng đến.

Theo người trong cuộc, chàng trai này và cô dâu yêu nhau hơn một năm nhưng sau đó chia tay không rõ lý do. Cô gái đã hẹn hò mù quáng rồi kết hôn. Có lẽ vì không muốn cả hai phải khó xử nên cô dâu đã không phát thiệp cho người bạn trai cũ này.

Người đàn ông bất ngờ ngất xỉu trong đám cưới, ngã ngửa khi biết danh tính - 2

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng làm nổ ra nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trong cộng đồng mạng.

“Người đàn ông này thực sự rất thú vị. Chắc anh ấy cũng không suy nghĩ gì nhiều, chỉ là chưa buông được mối quan hệ đó nên khi biết cô gái sắp kết hôn thì muốn tận mắt chứng kiến ​​và nói lời tạm biệt với đoạn tình cảm này. Chỉ là, anh đã đánh giá quá cao khả năng chịu đựng của mình.”

“Không hẳn là chuyện xấu! Nếu phù dâu kia còn độc thân, hai người có thể cho nhau cơ hội, nên duyên nên phận được thì sao?”

“Trời! Người không nên đến thì tốt nhất đừng đến. Đến hay không cũng có giải quyết được vấn đề gì đâu, như này còn làm khó cho cô dâu. Ngày trọng đại của đời mà toàn thấy xôn xao chuyện về bạn trai cũ.”

Cô gái đem quà bạn trai cũ tặng đi thẩm định, chuyên gia vội vàng khuyên: Tìm anh ấy nhanh đi
Cô gái cho biết mặt dây chuyền ngọc bích này là do bạn trai cũ tặng nhưng cô không rõ giá trị của nó ra sao.

Tin tức 24h

Theo Trương Thi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h