Người phụ nữ bị té thang cuốn trong siêu thị Co.opmart ở Sài Gòn

Ngày 02/09/2016 18:07 PM (GMT+7)

Đi mua hàng trong siêu thị Co.opmart Bình Triệu, người phụ nữ trung niên không may bị té cầu thang cuốn bê bết máu.

Sự việc xảy ra vào chiều 2.9, tại Co.opmart Bình Triệu trên Quốc lộ 13 (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM) khiến người phụ nữ bị đa chấn thương.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h45, người phụ nữ trung niên (khoảng 55 tuổi) đi mua hàng trên tầng 2 của siêu thị Co.opmart Bình Triệu, khi đẩy xe hàng đi bằng thang cuốn xuống tầng 1, người phụ nữ không may bị trượt ngã. Nạn nhân té thang cuốn rồi văng xuống sàn ở tầng 1, bị đa chấn thương.

Người phụ nữ bị té thang cuốn trong siêu thị Co.opmart ở Sài Gòn - 1

Khu vực cầu thang cuốn nạn nhận bị té lộn nhiều vòng trên bậc thang dẫn đến đa chấn thương (ảnh: A.X)

Ngay sau đó, nhân viên bảo vệ siêu thị nhanh chóng đưa người phụ nữ đi cấp cứu.

“Cô ấy chảy rất nhiều máu và được mọi người chở đi cấp cứu. Không biết sức khỏe như thế nào nữa”, một nhân chứng kể.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương có mặt lập biên bản, ghi nhận vụ việc. Thang cuốn trong siêu thị tạm ngưng hoạt động để lực lượng chức năng kiểm tra.

Người phụ nữ bị té thang cuốn trong siêu thị Co.opmart ở Sài Gòn - 2

Vết máu dưới khu vực cầu thang cuốn (ảnh: A.X)

Ông Võ Hoàng Anh – giám đốc Phòng Marketing Liên hiệp HTX Thương Mại TP.HCM (Saigon Co.op - cơ quan quản lý siêu thị Co.opmart Bình Triệu) cho biết, đây là sự cố không mong muốn xảy ra.

“Trước đó, nữ khách hàng này đi mua hàng xong và được nhân viên siêu thị giới thiệu đi thang máy từ tầng 2 xuống tầng 1. Tuy nhiên, sau đó người phụ nữ vào trở lại mua hàng rồi quay ra đi thang cuốn dẫn đến sự cố. Tại đầu thang cuốn chúng tôi cũng có khuyến cáo người dân không mang xe đẩy hàng đi thang cuốn”, ông Anh nói.

Theo ông Anh, hiện nạn nhân đang được các bác sĩ kiểm tra, làm các xét nghiệm. Toàn bộ chi phí đều được Saigon Co.op hỗ trợ.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h