Thêm một sự cố thang cuốn thương tâm khiến bố và con trai 2 tuổi tử vong

Ngày 16/07/2016 12:47 PM (GMT+7)

Cảnh quay được CCTV ghi lại cho thấy hai bố con bị bật khỏi thang cuốn, rơi xuống đất và tử vong tại chỗ.

Dailymail đưa tin, vụ tai nạn thang cuốn kinh hoàng này xảy ra hôm 8/7 tại Trung tâm thương mại Khải Đạt nằm tại quận Đại Đồng, thành phố Đại Khánh, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Theo đó, người đàn ông có tên là Song Xianzhen (37 tuổi) bế con trai 2 tuổi đi thang cuốn từ tầng 2 lên tầng 3 của trung tâm mua sắm. Cảnh quay từ CCTV cho thấy anh Song rất cẩn trọng khi bước lên thang cuốn. Thậm chí, khuỷu tay còn dựa vào tay vịn, đứng yên một chỗ chờ thang cuốn đi lên. 

Thêm một sự cố thang cuốn thương tâm khiến bố và con trai 2 tuổi tử vong - 1

Anh Song bế con trai 2 tuổi đi thang cuốn từ tầng 2 lên tầng 3

Tuy nhiên, chiếc thang cuốn bỗng nhiên gặp sự cố khiến anh Song mất thăng bằng, bật ngửa ra ngoài và rơi xuống đất. Bé trai 2 tuổi tử vong tại chỗ còn anh Song tử vong khi đang trên đường đưa tới bệnh viện cấp cứu. 

Thêm một sự cố thang cuốn thương tâm khiến bố và con trai 2 tuổi tử vong - 2

Bất ngờ anh bị bật ra khỏi thang và rơi xuống đất

Các phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin, chiếc thang cuốn này được đưa vào hoạt động hôm 12/4 và vượt qua tất cả các kiểm tra an toàn. Một đội điều tra chuyên sâu đã đến hiện trường tìm hiểu nguyên nhân và nói chuyện với các nhân chứng. Kết quả kiểm tra vẫn không phát hiện điều gì bất thường trên thang cuốn và kết luận nguyên nhân gây ra vụ việc là hai cha con vô tình rơi khỏi thang cuốn.

Thêm một sự cố thang cuốn thương tâm khiến bố và con trai 2 tuổi tử vong - 3

Đội kiểm tra kết luận nguyên nhân gây ra vụ việc là hai cha con vô tình rơi khỏi thang cuốn.

Trước đó, vào ngày 29/5, một thợ sửa chữa bị nuốt chửng và mắc kẹt trong thang cuốn ở trung tâm thương mại hơn 50 phút khi đang tiến hành công việc bảo dưỡng. Rất may, nạn nhân được lực lượng cứu hộ giải cứu kịp thời, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Thêm một sự cố thang cuốn thương tâm khiến bố và con trai 2 tuổi tử vong - 4

Thợ sửa chữa bị thang cuốn 'nuốt chửng' hôm 29/5

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tai nạn thang cuốn