Nhảy lầu chết vì bạn gái từ chối quan hệ tình dục

Ngày 06/04/2013 13:55 PM (GMT+7)

Một người đàn ông 27 tuổi đã nhảy từ tầng 26 của khách sạn 5 sao ở Pathumwan, Thái Lan, xuống đất chết sau khi một người mẫu mà anh ta đang hẹn hò từ chối quan hệ tình dục.

Theo Daily News, Paibul Jongcharoen, nhân viên môi giới chứng khoán đã rơi xuống đường Rama I, trước một Trung tâm hội nghị Bangkok và chết ngay lập tức. Anh ta nhảy từ hồ bơi sân vườn của khách sạn. Cảnh sát tìm thấy một đôi giày da, một điện thoại di động của Paibul Jongcharoen tại đó.

Theo cảnh sát, người đàn ông này đang hẹn hò cùng cô gái xinh đẹp tên là Auu. Auu khai rằng, trước đó, Paibul Jongcharoen đã sắp xếp cuộc gặp với cô để nói về công việc làm người mẫu.       


Hiện trường vụ tự tử. Ảnh: Dailynews

Họ gặp ở tầng 44 của khách sạn. Khi cô đến, Paibul Jongcharoen đưa 30.000 baht và yêu cầu đi mua sắm tại một trung tâm gần đó. Sau đó, anh ta nói sẽ đưa cho Auu 100.000 baht nếu cô chịu làm mẫu cho anh ta vẽ và còn muốn cô mời thêm vài người bạn đến làm việc chung với lời hứa hẹn sẽ trả hàng triệu baht cho cô cũng như những người bạn.
     
Auu kể với cảnh sát rằng sau đó, anh ta không đưa tiền như lời hứa. Anh ta rời khỏi phòng sau khi cô liên tục yêu cầu thanh toán tiền. Chỉ một lúc sau, Auu biết tin anh ta tự tử.
                                                                                                              
Từ lời khai của Auu, cảnh sát đi sâu điều tra. Họ phát hiện ra rằng Paibul Jongcharoen là người mê chụp ảnh và vẽ tranh. Anh ta thường lên mạng tìm kiếm các cô gái xinh đẹp để làm người mẫu. Paibul Jongcharoen và Auu đã hẹn hò một năm nay nhưng người phụ nữ này từ chối quan hệ tình dục với anh ta.
                     
Trước khi tự tử, Paibul Jongcharoen hứa hẹn đưa cho Auu 100.000 baht cho công việc người mẫu và quan hệ tình dục với anh ta. Tuy nhiên, Auu từ chối và đó là nguyên nhân khiến anh ta thất vọng, tự tử.  

Theo M.Khuê (Người lao động/Bangkok Post)