Nóng: Cháy lớn ở Quảng Ngãi khiến 4 người trong gia đình tử vong

Ngày 05/06/2021 08:03 AM (GMT+7)

Vụ cháy xảy ra lúc rạng sáng 5-6 tại một nhà dân khiến 4 người trong một gia đình tử vong, trong đó có người mẹ đang mang thai.

Khoảng 00 giờ 52 phút ngày 5-6, Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Quảng Ngãi nhận tin báo của người dân về việc có xảy ra vụ cháy tại cơ sở kinh doanh tư vấn, thiết kế và mua bán đồ điện Quang Dũng, số nhà 812, đường Quang Trung, TP Quảng Ngãi. 

Ngay sau đó, lực lượng PCCC Công an tỉnh đã điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe bồn, 1 xe cứu nạn, cứu hộ và 52 cán bộ, chiến sĩ kịp thời đến trường.

Nóng: Cháy lớn ở Quảng Ngãi khiến 4 người trong gia đình tử vong - 1

Vật dụng trong căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: V.N

Do cơ sở kinh doanh chỉ có một cửa chính, không có lối thoát, lực lượng Cảnh sát PCCC rất khó tiếp cận dập lửa, phải triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tập trung phá nhanh tường kính trên tầng hai để cứu người. Đồng thời, tổ chức các phương án chữa cháy, chống cháy lan, cháy rộng trong khu vực đông dân cư, đảm bảo an toàn trong khu dân cư. Đến khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.  

Do căn nhà có 3 tầng, chứa rất nhiều đồ điện, lại không có cửa thoát hiểm, cửa thông gió nên lượng khói chứa bên trong rất lớn. Khi lực lượng PCCC tiếp cận, cả 4 người trong một gia đình, gồm anh Bùi Phước Tiến (35 tuổi) cùng vợ là chị Bùi Thị Thu Thủy (34 tuổi, đang mang thai 6 tháng tuổi) và cùng 2 con nhỏ, một cháu 6 tuổi và 3 tuổi, đã bị ngạt khói, tử vong.  

Nóng: Cháy lớn ở Quảng Ngãi khiến 4 người trong gia đình tử vong - 3

Vụ cháy khiến 4 người trong gia đình tử vong. Ảnh: V.N

Nóng: Cháy lớn ở Quảng Ngãi khiến 4 người trong gia đình tử vong - 4

Cửa hàng bán đồ điện Quang Dũng, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn thương tâm. Ảnh: V.N

Nóng: Cháy lớn ở Quảng Ngãi khiến 4 người trong gia đình tử vong - 5

Nhiều vật dụng phía trong bị lửa thiêu rụi. Ảnh: V.H

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/quang-ngai-chay-lon-khien-4-nguoi-trong-gia-dinh-tu-vong-202...

Vụ cháy lớn ở tòa nhà dầu khí: Thêm 1 người chết, 3 cảnh sát PCCC nhập viện
Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa tính đến 23 giờ đêm ngày 16-1, đã có 14 người nhập viện trong vụ cháy tòa nhà dầu khí, trong đó đã có 2...
Theo T.Trực (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h