Rúng động: Nghi án cháu giết chú rồi treo cổ tự vẫn

Ngày 03/03/2015 09:26 AM (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an quận 8 mở rộng điều tra nghi án cháu sát hại chú, phân xác rồi giấu trong phòng ngủ, sau đó treo cổ tự vẫn.

Vụ việc xảy ra tại một căn nhà trong hẻm 172 đường An Dương Vương, phường 16, quận 8, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, trưa 28.2, vợ chồng ông Lâm Thiên Sơn (SN 1977) về đến nhà ở địa chỉ trên thì phát hiện ông Lâm Kim La (SN 1981, em ruột ông Sơn) tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng vệ sinh. Khám nghiệm hiện trường, công an địa phương xác định ông La tự vẫn.

Tuy nhiên quá trình làm việc với công an, ông Sơn cung cấp thêm nhiều thông tin đáng ngờ.

 Rúng động: Nghi án cháu giết chú rồi treo cổ tự vẫn - 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc 

Cụ thể trong ngôi nhà trên, ngoài vợ chồng ông Sơn và La ra còn có ông Lâm Chấn Như (SN 1951, là cha ruột của ông Sơn và La) và Lâm Chấn Lương (SN 1952, là em của ông Như) sinh sống.

Tuy nhiên ông Lương biến mất khỏi nhà từ sáng 26.2 đến nay, không ai rõ đi đâu. Có lần ông Sơn hỏi thì La nói là ông Lương đi chùa, khoảng 1 tuần nữa thì về.

Trong sáng 28.2, ông Như có đi khỏi nhà. Đến trưa cùng ngày, vợ chồng ông Sơn về nhà thì phát hiện sự việc trên.

Từ thông tin này, công an quận 8 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM kiểm tra, khám xét căn nhà. Theo đó tại phòng ngủ của La tại tầng trệt, cơ quan công an phát hiện 1 thùng các-tông chứa các bộ phận cơ thể người, cạnh đó có túi ni-long và bao xác rắn cũng chứa những đoạn thi thể người.

Ngoài ra, trong thùng các-tông, công an tìm thấy 3 con dao, 1 thớt gỗ, 2 đèn pin có tích hợp roi điện do Trung Quốc sản xuất… Ngoài ra trên vách tường và trong phòng vệ sinh của phòng này, công an có phát hiện một số vết màu nâu, nghi là vết máu đã bị lau chùi.

Kết quả giám định cho thấy các đoạn thi thể trên là của ông Lương.

Từ kết quả điều tra sơ bộ, công an TP.HCM nhận định, có khả năng nghi can La đã sát hại người chú ruột, tức ông Lương rồi phân xác, cất giấu trong phòng ngủ. Sau đó đến trưa 28.2, La treo cổ tự vẫn.

Hiện, công an đang tiếp tục mở rộng điều tra về nguyên nhân xảy ra vụ việc cũng như cách thức gây án.

Theo hàng xóm, gia đình trên sống khép kín, không trò chuyện với người xunh quanh, do đó hàng xóm không hay biết việc xảy ra.

Theo Anh Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin hot