Sắp Tết, học sinh gửi "tối hậu thư" khiến cô giáo "vừa cười vừa thương"

Ngày 17/01/2020 19:00 PM (GMT+7)

Vào những ngày gần Tết, học sinh hầu như chỉ nghĩ đến những chuyến đi chơi với người thân, những phong bao lì xì đỏ chói, vô vàn món ăn ngon. Thế nhưng trước mỗi kỳ nghỉ Tết, có một "đặc sản" mà thầy cô luôn dành cho học sinh chính là bài tập.

Mới đây, một bạn học sinh tại trường THCS Trần Ngọc Quế, Ninh Kiều, Cần Thơ đã chia sẻ hình ảnh vô cùng hài hước về lớp học của mình. Theo đó, vì quá chán ngán bài tập Tết nên cả lớp quyết định đưa ra "tối hậu thư" với cô giáo và treo ngay ngoài cửa. Cụ thể như sau: "Nhận lì xì! Không nhận bài tập dưới mọi hình thức!".

sap tet, hoc sinh gui "toi hau thu" khien co giao "vua cuoi vua thuong" - 1

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đa số người dùng đều không nhịn được cười trước cách chia sẻ ý kiến độc lạ này. Một số cũng đồng cảm với nỗi khổ mang tên "bài tập" của học sinh và cho rằng đúng là chỉ có học sinh mới nghĩ ra được những việc làm “bá đạo” ấy.

"Với những người khác, tết đang đến rất gần. Với mấy em học sinh được giao bài tập về nhà, Tết cách xa ngàn cây số", một bạn đọc hóm hỉnh bình luận.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/sap-tet-hoc-sinh-gui-toi-hau-thu-khien-co-giao-vua-cuoi-v...

Bài văn tả chị gái của học sinh lớp 2 khiến dân mạng rơi nước mắt
Mới đây, một bài văn tả chị gái của học sinh lớp 2 được chia sẻ và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Theo Hoàng Thanh (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ