Sốc với clip bé gái 9 tuổi ăn, ngủ cùng rắn

Ngày 28/02/2014 16:51 PM (GMT+7)

Một bé gái 9 tuổi ở Mỹ thường xuyên ăn, ngủ và chơi đùa cùng 30 loài bò sát, trong đó có cả một con trăn Myanmar dài tới 3,6 m khiến nhiều người phát hoảng.

Krista Guarino, 9 tuổi, sống tại bang Michigan, Mỹ, khiến nhiều người sửng sốt khi em có thể chơi đùa cùng rắn hay trăn, những con vật đôi khi to lớn gấp hai lần cơ thể của bé.

Krista là con cả của anh Jamie (33 tuổi, một chuyên gia nghiên cứu rắn) vì vậy từ năm hai tuổi, cô bé đã được tiếp xúc với loài bò sát này.

Dù Krista đã bị rắn cắn vài lần, nhưng may mắn trong số đó không con nào có nọc độc. Cô bé còn khẳng định rằng những vết cắn đó không làm mình đau.

Krista chia sẻ: "Em không bao giờ sợ rắn. Em rất yêu chúng'.

Jamie, bố của Krista cho biết: "Rắn là từ đầu tiên Krista biết nói. Tôi biết từ khi còn nhỏ, con bé đã rất đam mê với loài rắn dễ thương này. Ngay từ khi mới tiếp xúc, Krista chưa bao giờ thể hiện sự sợ hãi với loài rắn”.

'Krista chỉ thích cầm và chơi với chúng. Con bé còn từng cho cá sấu ăn”, anh cho biết thêm.

Vào những ngày nghỉ cuối tuần, Krista cùng bố và nhân viên trung tâm thường đi tìm kiếm rắn chuông, một trong những loài nguy hiểm nhất thế giới. Họ chia sẻ những cuộc đi săn đó trên kênh Youtube, SnakeHuntersTV.

Krista bên gia đình

Jamie, bố của Krista cho biết từ năm hai tuổi, cô bé đã được tiếp xúc với loài bò sát này.

Khi xem clip này, nhiều người vừa ngưỡng mộ, vừa hoảng sợ với cô bé Krista

Theo Hà An (DM) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ