Sốc với clip nam sinh vênh mặt thách thức cô giáo

Ngày 07/04/2014 13:33 PM (GMT+7)

Những hình ảnh trong clip cho thấy nam sinh có thái độ vô lễ, vênh mặt cãi láo khi cô giáo nhắc nhở nói chuyện riêng trong lớp.

Đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh hỗn chiến giữa cô và trò trong lớp học đang được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng và gây phẫn nộ trong dư luận.

Clip này được một bạn học sinh trong lớp ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Mở đầu đoạn clip, bạn học sinh nam đã to tiếng: "Em đang ngồi yên, nói thì bảo cãi, không nói thì bảo lỳ... Cô giáo thì làm gì nhau...".

Sau đó cô giáo vẫn bình tĩnh nhắc nhở: "Không có phép tắc gì, không biết phép tắc là cái gì. Bố mẹ không giáo dục được thì cô giáo cũng vẫn trị được”.

Học sinh vênh mặt xấc xược với cô giáo (Ảnh cắt từ clip)

Ngay lập tức, nam sinh tiếp tục vênh mặt bốp chát với với cô giáo bằng những câu nói rất xấc xược.

Clip này sau khi chia sẻ lên mạng đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Đa số các ý kiến đều tỏ ra thông cảm với cô giáo và phẫn nộ với thái độ vênh váo, đi ngược lại với truyền thống tôn sư trọng đạo của bạn nam sinh.

Nhiều người bức xúc cho rằng "Học sinh mà có thái độ như thế thì không thể chấp nhận được. Cô nói một câu mà trò bật lại 5-6 câu, như thế thì bao giờ mới tiến bộ. Ở lớp mà như thế này thì liệu ở nhà bố mẹ có quản nổi không?".

Vụ việc lần này một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về vấn đề đạo đức của một bộ phận học sinh hiện nay.

Xem clip:

Theo Hà Anh (Clip: Youtube) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần