Sự thật về clip người đàn ông bị dân vây đánh do nghi bắt cóc trẻ em tại Hà Nội

Ngày 02/08/2017 09:45 AM (GMT+7)

Chiều ngày 1/8, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh người dân đánh đập một người đàn ông vì cho rằng có hành vi bắt cóc trẻ em.

Theo thông tin kèm theo clip, người đàn ông bị đánh đập trong clip này được cho là có hành vi "bắt cóc trẻ em" tại khu vực trường mầm non Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Người dân phát hiện dấu hiệu khả nghi liền tri hô, bắt lại rồi đánh đập khiến người đàn ông gục trên vỉa hè, sau đó dùng dây trói ngược tay về phía sau. Đến khi người đàn ông nằm bất động trên vỉa hè vẫn bị người dân đá vào chân.

Sự thật về clip người đàn ông bị dân vây đánh do nghi bắt cóc trẻ em tại Hà Nội - 1

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Vụ việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra sợ hãi, nhưng nhiều người cũng bày tỏ ý kiến coi chừng nhầm lẫn, lại lỡ đánh oan người vô tội. Qua tìm hiểu của phóng viên, vụ việc trong clip được chia sẻ đúng là xảy ra tại phố Yên Hòa vào ngày 1/8.

Liên quan đến vụ việc trên, Công an phường Yên Hòa xác nhận sự việc người đàn ông bị người dân bắt giữ trong clip xảy ra ở địa bàn phường. Tuy nhiên, lãnh đạo Công an phường Yên Hòa bác bỏ thông tin người này có hành vi bắt cóc trẻ em.

“Không có việc đối tượng bắt cóc trẻ em, còn hành vi trộm cắp tài sản hay cướp giật tài sản thì cơ quan công an đang xác minh chưa thể khẳng định”, lãnh đạo Công an phường Yên Hòa nói.

Theo Thiên An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự